Đẩy giá cầu thủ FO3 không còn là một việc quá xa lạ đối với các gamer ở Việt Nam. Đây đã từng là một trào lưu thu hút rất nhiều sự quan tâm đông đảo của giới trẻ có niềm đam mê với bóng đá. Tuy nhiên, để thực hiện được công việc này không phải ai cũng làm được. Vì thế bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn hướng dẫn cụ thể trong cách đẩy giá cầu thủ.

Đẩy giá cầu thủ FO3 là gì?

Diễn đàn Fifa Online 3 cho rằng, cụm từ rất quen thuộc với cộng đồng game thủ này đó chính là đẩy giá hiến team. Cụm từ này có ý nghĩa là hành động mua về cho mình nhiều cầu thủ với một mức giá rất rẻ. Sau đó, để các cầu thủ này đạt tới một mức giá như mong ước, gamer sẽ dùng các tài khoản clone để mua đi bán lại với trị giá cao nhất.

Các diễn đàn, Fanpage của FO3 là nơi thường xuyên diễn ra việc mua cầu thủ và đẩy giá cầu thủ nhất. Như vậy để các huấn luyện viên có thể từ các nick phụ chuyển EP mức tối đa tới các nick chính.

Việc các khu phức hợp cho ra đời nhiều tính năng đã làm cho cách đẩy giá cầu thủ không còn đơn thuần như trước nữa. Các HLV có thể nhận được các phần quà mà game thủ mong muốn bằng cách hiến tế cầu thủ tại nơi phức hợp này. Một số phần thưởng có giá trị đáng để kể đến như hộp bạch kim,...

Cách đẩy giá cầu thủ trong game FO3
Cách đẩy giá cầu thủ trong game FO3

Cách đẩy giá cầu thủ FO3 đã đơn giản hơn khá nhiều khi Fifa Online 3 xuất hiện danh sách các cầu thủ giới hạn. Trong danh sách các cầu thủ giới hạn có những cầu thủ có trị giá cao, các HLV có thể được quyền sở hữu nhờ vào đặc thù không thể mở ra của cầu thủ. Vì mức giá hiện tại của các cầu thủ đã ở vị trí cao nên việc đẩy giá ngày càng dễ thực hiện.

Lợi và hại trong việc đẩy mức giá của cầu thủ

Đẩy giá các cầu thủ bóng đá trong game Fifa Online 3 đã trở thành một phong trào nổi bật của giới trẻ. Bởi vì đây là một việc mang đến một lợi nhuận hết sức hấp dẫn. Nhưng cũng chính vì mức lợi nhuận cao mà nhiều người hằng mong ước ấy cũng gây ra  hệ lụy tiêu cực trên thị trường chuyển nhượng . Điều này đặc biệt xảy ra với những game thủ mới bước vào thế giới Fifa.

Lợi ích

  • Có thể thấy mong muốn đẩy giá cầu thủ của các người chơi là muốn kiếm thêm được nhiều EP cho mình. Công việc này yêu cầu thực hiện bởi những game thủ thông minh và có tố chất sáng tạo.
Đẩy giá cầu thủ giúp người chơi thu được về nhiều EP
Đẩy giá cầu thủ giúp người chơi thu được về nhiều EP
  • Việc bắt buộc trong đẩy mức giá của cầu thủ là người chơi phải rút ra một số vốn cụ thể và phải bỏ ra nhiều công sức. Chính vì vậy mà thành quả mà họ gặt được cũng sẽ tương đương với những gì họ đã bỏ công gầy dựng.
  • Bên cạnh đó, cách đẩy giá cầu thủ Fifa Online 3 còn mang đến cho các gamer sự dễ dàng cho việc chuyển khoản từ clone sang main account. Đây là một việc không có gì trái pháp luật và quy định về ingame để các nhà ban hành game có thể sửa đổi để ngăn chặn hành động đẩy giá.

Tác hại

  • Có ý kiến cho rằng, lợi ích từ việc đẩy giá từ các game thủ có thể mang về một EP khổng lồ nhưng lại làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Đẩy giá các cầu thủ FO3 sẽ làm cho đối tượng được chọn làm cầu thủ đẩy giá sẽ hầu như không còn tồn tại trên thị trường chuyển nhượng.
  • Điều gây cản trở cho các huấn luyện viên khao khát sở hữu không thể mang về cho mình cầu thủ này đó là các mức giá cao ngất ngưởng. Những cầu thủ FO3 nào được nhiều người chưa yêu thích nhất sẽ có mức giá ngày càng cao vọt. Đây chính là một sự cản trở rất lớn cho các gamer nào không có thế lực về kinh tế.
Những tác hại mang lại từ việc đẩy giá
Những tác hại mang lại từ việc đẩy giá

Cách đẩy giá cầu thủ trong game FO3

  • Bước 1: Việc chuyển tiền từ các clone account sang main account chính là cách chủ yếu để đẩy giá cầu thủ. Do vậy việc chuẩn bị sẵn một tài khoản Fifa là một điều dĩ nhiên trong việc đẩy giá này. Acc1 có yêu cầu phải để trắng lượng EF vì sau khi Acc2 bán cầu thủ thì nhất định phải mua.
Cách đẩy giá cầu thủ đơn giản nhất
Cách đẩy giá cầu thủ đơn giản nhất
  • Bước 2: Gom hết hàng mà bạn muốn đẩy giá ở thị trường chuyển nhượng. Việc đẩy sẽ càng nhanh nếu gom càng nhiều hàng có công cao. Nhưng cũng phải cần lưu ý chỉ gom hàng hiếm hay hàng giới hạn.
  • Bước 3: Khi đã gom đủ số lượng hàng thì bắt đầu đẩy giá. Mọi người cần lưu ý, vào các mốc giờ chẵn như 10h, 12h thì bán 10 cầu thủ với mức chuyển tiền trị giá lớn nhất. Dùng Acc1 mua lại trong khoảng thời gian từ 14 đến 15 phút. Sau 2 tiếng khi rao bán, mức giá của cầu thủ sẽ tăng lên với trị số 20%.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn về cách đẩy giá cầu thủ trong game Fifa Online 3. Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn có thể thực hiện công việc đẩy giá một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu các bạn có những thắc mắc về vấn đề bóng đá thì hãy nhanh tay truy cập vào website: aleale.com.vn nhé!