Link trực tiếp CAHN vs Bình Định hôm nay, 19h15 ngày 3/2, V-League, sân Anfield.

LINK 1

LINK 2

Trận CAHN vs Bình Định chiếu kênh nào?

Trận đấu giữa CAHN vs Bình Định vào lúc 19h15 ngày 3/2được phát sóng trực tiếp trên kênh FPT Play hoặc người hâm mộ có thể xem bóng đá trực tiếp tại Tạp chí Thể Thao. 

Năm nay, dù có chệch choạch với sự ra đi của đội trưởng Hồ Tấn Tài và “nhạc trưởng” Hendrio Araujo, nhưng T.Bình Định đã chào đón “đứa con xa xứ” Cao Văn Triền trở về. Ngôi vương ở Giải tập huấn trên đất Bình Dương với 5 đội V-League khác đã minh chứng về sự ổn định của đội chủ sân Quy Nhơn. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt vẫn là tập thể rất khó bị đánh bại và cùng nhau hướng đến những nấc thang mới ở mùa giải 2023.

Vì thế, ngay cả khi làm khách trên sân Hàng Đẫy của Công an Nhân dân ở trận ra quân V-League 2023, T.Bình Định đầy tự tin hướng đến một kết quả tốt nhất. Bên kia chiến tuyến, đội tân binh V-League đang loay hoay đi tìm bộ khung chính. Bởi trong tay HLV Paulo Foiani có quá nhiều sự chọn lựa chất lượng, với những tuyển thủ quốc gia lẫn loạt sao số V-League. Không dễ để tìm ra đội hình ưng ý nhất. Bản thân ông thầy người Brazil cũng “chân ướt chân ráo” đến Việt Nam làm việc, cũng cần thời gian để hòa nhập, đặt biệt là vài vòng đấu đầu tiên để thích nghi với đặt thù riêng của nền bóng đá xứ này.

Tất nhiên, với kinh nghiệm dẫn dắt 21 CLB tại Brazil và từng đạt thành tích cao, giới mộ điệu Việt Nam hy vọng HLV Foiani sẽ thổi luồng gió mới ở V-League. Chiến lược gia này cũng thể quạn điểm về xây dựng lối chơi tấn công đẹp mắt, lôi cuốn cho đội bóng Công an. Để chiến thuật của ban huấn luyện được phát huy hiệu quả, thì vai trò của Văn Hậu, Văn Đức, Tấn Tài và Văn Thanh, nhóm trụ cột có thời gian dài “ăn tập” và thi đấu trên đội tuyển quốc gia vô cùng quan trọng.

Đội hình dự kiến trận đấu CAHN vs Bình Định

Công an Hà Nội: Tiến Dũng, Văn Thanh, Tấn Tài, Tiến Dụng, Văn Hậu, Văn Đô, Trọng Long, Văn Vũ, Ngọc Đức, Văn Đức, Fred.

Bình Định: Văn Lâm, Công Thành, Marlon, Schmidt, Thanh Thịnh, Xuân Tú, Văn Triền, Hoàng Anh, Đức Chinh, Lynch, Rafaelson.