Máy tính dự đoán Koln vs Bochum, 02h30 ngày 11/3

Tỷ lệ: 0:3/4

Koln có thành tích sân nhà cực kỳ ấn tượng. Trong 6 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, đội bóng này thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1, theo kèo châu Á thì thắng tới 5 trận và chỉ thua 1 trận. Ngược lại, Bochum đang thể hiện phong độ cực kỳ tồi tệ. Đội bóng này đang trải qua mạch 5 trận toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Phân tích của chúng tôi về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Koln giành chiến thắng với xác suất là 64%. Hòa có xác suất 21% và Bochum giành chiến thắng có xác suất 15%.

Chọn: Koln

Máy tính dự đoán Porto vs Estoril Praia, 03h15  ngày 11/3

Tỷ lệ: 0:1 3/4

Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thì Porto thắng tới 9 trận và 6 trong số đó có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Riêng trên sân nhà, Porto đang có mạch 5 trận toàn thắng và không nhận bàn thua nào trước Estoril Praia. Porto cũng là đội duy trì phong độ cao trên sân nhà. 8 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, đội bóng này thắng tới 7. Ngược lại, Estoril Praia đang trải qua mạch 4 trận toàn thua trên sân khách.

Phân tích của chuyên gia soi kèo chúng tôi về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Porto giành chiến thắng với xác suất là 82%. Hòa có xác suất 13% và Bochum giành chiến thắng có xác suất 5%.

Chọn: Porto

Máy tính dự đoán Spezia vs Inter Milan, 02h45 ngày 11/3

Tỷ lệ: 1 1/4:0

Inter Milan đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Serie A, trong khi Spezia đứng thứ 17, vị trí ngay trên nhóm cầm đèn đỏ. Trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Inter toàn thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Phong độ của Inter cũng khá ổn định khi thắng 3 trên 4 trận gần nhất cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Phân tích của chúng tôi về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Spezia giành chiến thắng với xác suất là 24%. Hòa có xác suất 27% và Bochum giành chiến thắng có xác suất 49%.

Chọn: Inter Milan