Máy tính dự đoán Bayern Munich vs Augsburg, 21h30 ngày 11/3

Tỷ lệ: 2 1/2

Bayern Munich đang ở giai đoạn duy trì được phong độ khá ổn định. Hùm xám xứ Bavaria đang có mạch 3 trận toàn thắng, trong đó vừa đánh bại PSG tại vòng 1/8 Champions League nên tâm lý càng có phần hưng phấn và tự tin. Trong khi đó, Augsburg là đội bóng cực kỳ yếu bóng vía trên sân đối phương. Họ đang trải qua 6 trận liên tiếp toàn thua mỗi khi hành quân xa nhà. Ngoài ra, Bayern Munich cũng toàn thắng trong 3 lần tiếp đón Augsburg gần nhất.

Phân tích của chúng tôi về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Bayern Munich giành chiến thắng với xác suất là 75%. Hòa có xác suất 16% và Augsburg giành chiến thắng có xác suất 9%.

Chọn: Bayern Munich

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 11/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 11/3/2023

Máy tính dự đoán Tottenham vs Nottingham Forest, 22h00 ngày 11/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Tottenham tuy không có phong độ cao nhưng lại thi đấu cực kỳ ổn định trên sân nhà. Trong 3 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất tại Premier League, The Spurs đều giành chiến thắng. Đáng nói, thầy trò Antonio Conte lần lượt quật ngã 3 gương mặt cộm cán là Man City, West Ham và Chelsea. Vì vậy, không có lý gì Harry Kane và các đồng đội không thể hạ gục Nottingham Forest trên sân nhà. Nhất là khi đội bóng này trải qua mạch 3 trận toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo độ trên sân khách.

Phân tích của chúng tôi về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Tottenham giành chiến thắng với xác suất là 62%. Hòa có xác suất 21% và Bochum giành chiến thắng có xác suất 16%.

Chọn: Tottenham

Máy tính dự đoán Real Madrid vs Espanyol, 20h00 ngày 11/3

Tỷ lệ: 1 3/4

Trước khi đụng độ Barcelona trong trận El Clasico, Real Madrid có trận đấu chạy đà với Espanyol, một đội bóng khác đến từ xứ Catalonia, nhưng vẫn bị xem là sân sau của Hoàng gia Tây Ban Nha. Real Madrid thường có thành tích rất tốt trước Espanyol, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì thắng tới 8. Đáng nói, trong 9 cuộc tiếp đón Espanyol gần nhất, Real Madrid toàn thắng.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Real Madrid giành chiến thắng với xác suất là 65%. Hòa có xác suất 20% và Espanyol giành chiến thắng có xác suất 15%.

Chọn: Real Madrid