Máy tính dự đoán Man City vs RB Leipzig, 03h00 ngày 15/3

Tỷ lệ: 1 1/2

Manchester City và RB Leipzig đều có kết quả đối đầu tương tự nhau. Khả năng tạo ra những bất ngờ của RB Leipzig là một trong những lý do lớn tại sao trận đấu này sẽ được mong chờ đón đợi bởi các fan hâm mộ. Sự lo lắng duy nhất của Leipzig chỉ là khán giả tại Etihad và trải nghiệm sân khách. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà và những thương vụ chấn thương đối với các cầu thủ quan trọng của Leipzig chắc chắn sẽ làm việc thuận lợi cho Citizens.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Man City giành chiến thắng với xác suất là 52%. Hòa có xác suất 26% và RB Leipzig giành chiến thắng có xác suất 22%.

Chọn: Man City

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 14/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 14/3/2023

Máy tính dự đoán Glentoran Belfast vs Ballymena United, 02h45 ngày 15/3

Tỷ lệ: 0:1/2

Glentoran Belfast đang có phong độ cao với mạch 2 trận toàn thắng. Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Glentoran Belfast cũng giành 3 chiến thắng. Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Bắc Ireland, vị trí của Glentoran Belfast cũng ấn tượng hơn Ballymena United. Hiện Glentoran Belfast đứng thứ 6 với 55 điểm trong khi Ballymena United mới chỉ có 32 điểm, đứng thứ 9.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Glentoran Belfast giành chiến thắng với xác suất là 75%. Hòa có xác suất 16% và Ballymena United giành chiến thắng có xác suất 9%.

Chọn: Glentoran Belfast

Máy tính dự đoán Mamelodi Sundowns vs Royal AM, 00h30 ngày 15/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Nam Phi, Mamelodi Sundowns đang thể hiện sự thống trị tuyệt đối khi dẫn đầu với 56 điểm sau 22 vòng đấu, bỏ xa đội xếp thứ hai tới tận 17 điểm. Trong khi đó, Royal AM đứng thứ 7 với 29 điểm. Phong độ của Royal AM cũng không thật sự ấn tượng khi 5 trận gần nhất chỉ thắng 1. Xét về đối đầu, cả 5 lần đụng độ gần nhất, Mamelodi Sundowns cũng toàn thắng.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Mamelodi Sundowns giành chiến thắng với xác suất là 58%. Hòa có xác suất 23% và Royal AM giành chiến thắng có xác suất 19%.

Chọn: Mamelodi Sundowns