Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 15/3/2023

Máy tính soi kèo bóng đá ngày 15/3/2023 ngon ăn nhất. Máy tính dự đoán tỷ số đêm nay chuẩn xác nhất.

Máy tính soi kèo bóng đá ngày hôm nay, Máy tính dự đoán tỷ số đêm nay chuẩn xác nhất,

Máy tính dự đoán Napoli vs Frankfurt, 03h00 ngày 16/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Eintracht đã xây dựng được một kết quả ấn tượng tại châu Âu dưới sự dẫn dắt của Oliver Glasner và không e sợ tận dụng cơ hội khi thi đấu xa nhà, tuy nhiên họ đang đối mặt với một thử thách khó nhằn nhất của mùa giải. Kỷ lục của Napoli tại sân Stadio Maradona thật sự đáng gờm và đội chủ nhà có thể giành vé vào vòng tứ kết ngay cả khi không đạt được phong độ tốt nhất.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Napoli giành chiến thắng với xác suất là 65%. Hòa có xác suất 20% và RB Leipzig giành chiến thắng có xác suất 15%.

Chọn: Napoli

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 15/3/2023 - Ảnh 1

Máy tính dự đoán Blackburn vs Reading, 02h45 ngày 16/3

Tỷ lệ: 0:3/4

Trong giải Championship, có thể xảy ra bất cứ điều gì, tuy nhiên, trận đấu này có vẻ như một trong những trận đấu không còn nhiều bất ngờ. Hai đội ở hai đầu của bảng xếp hạng về thành tích sân nhà và sân khách, dẫn đến việc Blackburn sẽ có một chiến thắng dễ dàng.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Blackburn giành chiến thắng với xác suất là 58%. Hòa có xác suất 23% và Reading  giành chiến thắng có xác suất 19%.

Chọn: Blackburn

Máy tính dự đoán Brighton vs Crystal Palace, 02h30 ngày 16/3

Tỷ lệ: 0: 1 1/4

Crystal Palace đã gây ra nhiều khó khăn cho Brighton trong nhiều lần đối đầu trong những năm qua, nhưng phong độ gần đây của họ trong việc ghi bàn là một vấn đề lớn đối với chuyến đi đến sân Amex. Trong khi đó, Brighton đã ghi được nhiều bàn thắng trong mùa giải này, ghi ít nhất hai bàn thắng trong 13 trận đấu ở Premier League và đội của De Zerbi sẽ có cơ hội để trở lại con đường chiến thắng với một chiến thắng ấn tượng khác trên sân nhà vào thứ tư.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Brighton giành chiến thắng với xác suất là 52%. Hòa có xác suất 26% và Crystal Palace giành chiến thắng có xác suất 19%.

Chọn: Brighton