Máy tính dự đoán Arsenal vs Crystal Palace, 21h00 ngày 19/3

Tỷ lệ: 0:1 3/4

Có thể hiểu được sự lo lắng của các cổ động viên Arsenal trước "trào lưu thay huấn luyện viên" do đã xảy ra trong trận đấu với Everton của Sean Dyche. Tuy nhiên, những lo ngại đó sẽ không thành vấn đề khi đội bóng này đối đầu với Crystal Palace, đội bóng thiếu sự khí thế trong cuộc đua trụ hạng và đang phải đối mặt với sự thay đổi trong ban lãnh đạo. Dù phải đối mặt với sức ép trong trận đấu, Arteta vẫn sẽ bố trí một số cầu thủ trên ghế dự bị trong trận đấu, và ông có nhiều sự lựa chọn để thay đổi đội hình. Do đó, chúng ta không mong đợi bất kỳ điều bất ngờ nào xảy ra trên sân Emirates, khi Arsenal tăng cường sự ưu thế của mình ở vị trí đầu bảng.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Arsenal giành chiến thắng với xác suất là 70%. Hòa có xác suất 18% và Crystal Palace giành chiến thắng có xác suất 12%.

Chọn: Arsenal

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 19/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 19/3/2023

Máy tính dự đoán PSG vs Stade Rennais, 23h05 ngày 19/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Tấn công đầy tàn bạo không phải là ưu tiên hàng đầu của Rennes trong thời gian gần đây, nhưng hàng phòng ngự trẻ tuổi của PSG đang bị thiếu vắng do chấn thương khó lòng giữ sạch lưới. Tuy nhiên, nhà vô địch gần như luôn tìm ra cách để thắng trên sân nhà và sự kết hợp chết người giữa Messi và Mbappe có thể khai thác được những điểm yếu của đội khách khi phải thi đấu trên sân khách. Do đó, chiến thắng xấu xí nhưng vẫn là chiến thắng sẽ đến với đội chủ nhà.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là PSG giành chiến thắng với xác suất là 61%. Hòa có xác suất 22% và Stade Rennais giành chiến thắng có xác suất 17%.

Chọn: PSG

Máy tính dự đoán Montpellier vs Clermont Foot, 21h00 ngày 19/3

Tỷ lệ: 0:1/2

Với việc Montpellier đã giành được bốn chiến thắng trong năm vòng đấu gần đây tại Ligue 1, kể từ khi Der Zakarian đảm nhận, đội chủ nhà có vẻ sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Clermont, đội đã thua bốn trong sáu trận đấu gần đây.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Montpellier giành chiến thắng với xác suất là 62%. Hòa có xác suất 22% và Clermont Foot giành chiến thắng có xác suất 17%.

 

Chọn: Montpellier