Máy tính dự đoán Congo vs South Sudan, 23h00 ngày 23/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Congo giành chiến thắng với xác suất là 59%. Hòa có xác suất 26% và South Sudan giành chiến thắng có xác suất 15%.

Chọn: Congo

Máy tính dự đoán Bồ Đào Nha vs Liechtenstein, 02h45 ngày 24/3

Tỷ lệ: 0 : 5 3/4

Trong cuộc đụng độ giữa các hạt giống hàng đầu và cuối bảng ở bảng J, kết quả là có thể đoán trước. Chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội cực lớn, hơn nữa Bồ Đào Nha với Cristiano Ronaldo trong đội hình luôn muốn ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Liechtenstein sẽ chỉ cố gắng hạn chế bàn thua trong một trận đấu biết chắc sẽ thua.

Liechtenstein hiện đang xếp hạng 198 trên thế giới, vị trí thấp nhất từ ​​trước đến nay của họ trong bảng xếp hạng, đã trải qua 13 trận không thắng, thua 11. Thành tích của đội bóng này trước Bồ Đào Nha thậm chí còn tệ hại hơn, khi họ đã để thủng lưới 35 bàn sau 7 lần gặp nhau, trong đó có 2 trận thua 8-0 trên sân khách. Những kết quả gần đây của đội bóng này bao gồm thất bại trước Gibraltar, trận thua 0-6 trước Cape Verde và trận thua 0-9 trước Đức, lần cuối cùng họ đối đầu với một đội trong top 50 thế giới.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Bồ Đào Nha giành chiến thắng với xác suất là 56%. Hòa có xác suất 27% và Liechtenstein giành chiến thắng có xác suất 17%.

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 23/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 23/3/2023

Chọn: Bồ Đào Nha

Máy tính dự đoán Algeria vs Niger, 04h00 ngày 24/3

Tỷ lệ: 0 : 2 1/4

Algeria sẽ đặt mục tiêu tiếp tục khởi đầu hoàn hảo ở vòng loại Cúp bóng đá châu Phi vào thứ Năm khi họ chào đón Niger đến Sân vận động Nelson Mandela. Chỉ để thua một lần trong 20 trận gần nhất trên sân nhà kể từ tháng 3 năm 2021, đội chủ nhà đang có được phong độ cực tốt để đảm bảo thêm một kết quả ấn tượng nữa trước khán giả nhà. Với chất lượng mà họ thể hiện , chuyên gia soi kèo tin rằng Algeria là ứng cử viên vô cùng được yêu thích để giành trọn 3 điểm, và cùng với lợi thế được chơi trên sân nhà, đội bóng này không có lý gì không thể đánh bại đội bóng không biết thắng trên sân khách từ năm 2021 như Niger.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Algeria giành chiến thắng với xác suất là 51%. Hòa có xác suất 29% và Niger giành chiến thắng có xác suất 17%.

Chọn: Algeria