Máy tính dự đoán Benfica vs Club Brugge, 03h00 ngày 8/3

 

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Club Brugge đã gây ấn tượng với thành tích ấn tượng trong vòng bảng và đã đánh bại Porto. Nhưng theo giới soi kèo một cuộc lội ngược dòng khó tin tại sân nhà của đội dẫn đầu bảng Primeira Liga của Bồ Đào Nha là quá khó. Nên nhớ Benfica đã toán thắng cả 4 trận gần nhất và có mạch 12 trận bất bại.

Phân tích dựa trên tất cả dữ liệu có sẵn, bao gồm màn trình diễn gần đây và số liệu thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có khả năng xảy ra nhất của trận đấu này là Benfica thắng với xác suất là 72%. Một trận hòa có xác suất là 17% và xác suất thắng cho Club Brugge là 11%.

Chọn: Benfica

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 7/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 7/3/2023

Máy tính dự đoán Huddersfield vs Bristol, 02h45 ngày 8/3

Tỷ lệ: 0:0

Nếu Huddersfield muốn tránh xuống hạng xuống League One, họ phải tận dụng các trận đấu sân nhà như trận đấu này. Tuy nhiên, tinh thần của đội bóng này rất thấp và Bristol City sẽ tận dụng tối đa lợi thế. Cần nhấn mạnh, đội chủ nhà đã thua tới 4 trong 5 trận gần nhất cả về tỷ số lẫn kèo độ. Trong khi đó, Bristol City lại thắng theo kèo châu Á tới 7 trong 8 trận sân khách gần nhất.

Phân tích dựa trên dữ liệu có sẵn, bao gồm màn trình diễn gần đây và chỉ số cầu thủ, cho thấy kết quả có khả năng xảy ra nhất của trận đấu này là Huddersfield Town thắng với xác suất 26%. Một trận thắng cho Bristol City có xác suất là 46% và một trận hòa có xác suất là 28%.

Chọn: Bristol

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 7/3/2023 - Ảnh 2
U20 Việt Nam đang thi đấu thăng hoa

Máy tính dự đoán U20 Việt Nam vs U20 Iran, 17h00 ngày 7/3

Tỷ lệ: 3/4:0

Tuy bị đánh giá thấp nhất bảng nhưng U20 Việt Nam đã cho thấy đẳng cấp và bản lĩnh qua hai chiến thắng oanh liệt trước U20 Australia và U20 Qatar. Cho dù U20 Iran được đánh giá cao hơn đi chăng nữa, để đánh bại thầy trò Hoàng Anh Tuấn vốn đã thể hiện được khả năng tổ chức phòng ngự chắc chắn là điều không hề đơn giản.

Hơn nữa, U20 Việt Nam đang có lợi thế về mặt tâm lý. Với 6 điểm trong tay, kể cả trường hợp thua, thầy trò Hoàng Anh Tuấn vẫn có cơ hội vào vòng trong. Và đối với các giải trẻ, tâm lý đóng vai trò rất quan trọng.

Chọn: U20 Việt Nam