Tỷ lệ kèo Aalborg vs Silkeborg

Nhận định Aalborg vs Silkeborg, 22h30 ngày 4/5: Bất phân thắng bại - Ảnh 2
Nhận định Aalborg vs Silkeborg, 22h30 ngày 4/5: Bất phân thắng bại - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Aalborg vs Silkeborg

Nhận định Aalborg

Sau 27 trận, Aalborg giành được 23 điểm và tạm xếp thứ 5 trên BXH. Họ kém đội đầu bảng tới 18 điểm và đương nhiên đã hết cơ hội đua tranh vô địch. Một vị trí có thể giành vé dự cúp châu Âu mùa sau xem ra khả dĩ hơn với Aalborg. Đội bóng này có phong độ khá tốt khi bất bại cả 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, Aalborg chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 2 ở 4 trận vừa qua.

Nhận định Silkeborg

Silkeborg có nhiều hơn đối thủ của mình tới 8 điểm trên BXH. Tuy nhiên, phong độ của Silkeborg lại vô cùng thê thảm khi chỉ thắng được 1/9 trận gần nhất. Trong đó, mạch không thắng đã kéo dài tới con số 5. Quan trọng nhất là Silkeborg đi khách rất kém khi mạch không thắng đã kéo dài tới con số 4.

Nhận định của chuyên gia Aalborg vs Silkeborg

Silkeborg thực tế rất thích đến sân của đối thủ. Trong 6 lần chạm trán gần nhất tại thánh địa của Aalborg, Silkeborg đã thắng kèo tới 5 lần. Thế nên bất chấp phong độ nghèo nàn, cơ hội thắng cuộc của Silkeborg là rất cao.

Dự đoán tài xỉu Aalborg vs Silkeborg

Cả 7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân của Aalborg đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Đây cũng là kịch bản đã diễn ra ở 4/6 trận gần nhất của Silkeborg.

Thành tích đối đầu Aalborg vs Silkeborg

Nhận định Aalborg vs Silkeborg, 22h30 ngày 4/5: Bất phân thắng bại - Ảnh 1
Nhận định Aalborg vs Silkeborg, 22h30 ngày 4/5: Bất phân thắng bại - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Silkeborg +1/4 và Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số Aalborg 2-2 Silkeborg