Tỷ lệ kèo Amiens vs Metz

 

Nhận định Amiens vs Metz, 02h45 ngày 7/2 - Ảnh 3

Nhận định bóng đá Amiens vs Metz

Nhận định Amiens

Amiens và Metz đều đang nằm trong nhóm có tiềm năng tranh đua suất thăng hạng tại Ligue 2. Amiens đứng thứ 7 với 33 điểm, chỉ kém Metz, đội đứng thứ 6, về hiệu số bàn thắng bại. Trong khi chỉ kém đội xếp trên là Bastia 1 điểm. Tuy nhiên, Ligue 2 mùa này chỉ có 2 suất thăng hạng, thế nên cuộc đua sẽ rất khốc liệt. Hiện Amiens và Metz đang kém top 2 tới 6 điểm.

Đối với trận cầu 6 điểm trước mắt, trận đấu cuối cùng của vòng 22, đội nào giành chiến thắng sẽ rất thuận lợi cho cuộc đua ở chặng đường sắp tới. Amiens là đội chiếm ưu thế nhờ được thi đấu trên sân nhà. Phong độ của đội bóng này không quá cao nhưng cũng chẳng hề thấp. Cụ thể, Amiens đang có mạch 8 trận bất bại nhưng chỉ thắng 3 và hòa tới 5 trận.

Nhận định Metz

Tuy nhiên, trên sân nhà Amiens đang thể hiện phong độ khá tệ hại. Ngoại trừ trận thắng… 10-0 trước đội bóng hạng lông Aiglon Lamentin ở cúp quốc gia, Amiens đã trải qua 4 vòng đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại tổ ấm của mình. Trong đó, đội bóng này hòa 2 và thua 2, theo kèo châu Á thì hòa 1 và thua tới 3 trận.

Metz đem lại ấn tượng tốt đẹp hơn về mặt phong độ. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này bất bại, hòa 2 và thắng 2. Đáng nói trong 6 trận mở kèo gần nhất, Metz thắng tới 4 và chỉ thua 1 theo châu Á. Ngay cả trong những chuyến hành quân xa nhà, đội bóng này thắng 4 và hòa 2 theo kèo châu Á trong 6 trận gần nhất.

Nhận định của chuyên gia Amiens vs Metz

Xét về đối đầu, Metz đang áp đảo Amiens trong những cuộc đụng độ gần đây. Cụ thể, 3 lần chạm trán gần nhất thì Metz toàn thắng cả 3 về tỷ số lẫn kèo châu Á. Vì vậy, với kèo Amiens chấp 1/4, đặt niềm tin ở đội khách cho hệ số an toàn cao hơn.

Dự đoán tài xỉu Amiens vs Metz

4 trên 5 trận gần nhất của Amiens chứng kiến trận đấu xỉu bàn thắng. Kịch bản tương tự xảy ra ở 3 trận gần nhất của Metz. Vì vậy chuyên gia nhận định Pháp tin rằng trận này dễ về xỉu hơn nổ tài.

Lịch sử đối đầu Amiens vs Metz

 

Nhận định Amiens vs Metz, 02h45 ngày 7/2 - Ảnh 4

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Amiens vs Metz, 02h45 ngày 7/2 - Ảnh 5

Dự đoán tỷ số Amiens 0-1 Metz