Tỷ lệ kèo Barito Putera vs Persik Kediri

Nhận định Barito Putera vs Persik Kediri, 16h00 ngày 29/9: Yếu kém dìm nhau - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo Barito Putera vs Persik Kediri

Nhận định bóng đá Barito Putera vs Persik Kediri

Nhận định Barito Putera

Phong độ của Barito Putera từ đầu mùa vô địch tệ hại. Sau 9 trận đấu, họ thắng 1, hòa 1, thua 7. Điều đó đẩy CLB này xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với 4 điểm, kém nhóm an toàn tới 5 trận.

Hàng thủ của Barito Putera thi đấu vô cùng tệ hại khi thủng lưới tới 23 bàn sau 9 trận. Họ cũng không phải là kênh đầu tư ưa thích ở mùa giải này khi chỉ thắng kèo trong 2/9 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG Indonesia.

Nhận định Persik Kediri

Dù vậy, ở trận đấu này, Barito Putera còn gặp đội bóng tệ hơn cả họ, đó là Persik Kediri. Từ đàu mùa, Persik Kediri là đội bóng duy nhất chưa giành chiến thắng trong trận đấu nào (hòa 3, thua 7). Điều đó khiến họ bị đẩy xuống cuối bảng với 3 điểm.

Thậm chí, việc ghi bàn còn là điều khó khăn với Persik Kediri. Họ mới chỉ có 4 bàn sau 10 trận đấu, kém nhất giải đấu. Tuy nhiên, nếu xét về tỷ lệ ăn kèo, Persik Kediri được chuyên gia dự đoán kết quả bóng đá đánh giá khá hơn một chút so với Barito Putera khi thắng 3/10 trận.

Nhận định của chuyên gia Barito Putera vs Persik Kediri

Đây là trận đấu của hai đội bóng vô cùng tệ hại. Do đó, khó xác định được đội nào nhỉnh hơn ở thời điểm này. Có chăng, Barito Putera nhỉnh hơn một chút nhờ lợi thế sân nhà. Tại đây, họ không thua kèo trong 5 trận gần nhất. Trong lần gặp nhau gần nhất, Barito Putera cũng thắng 2-0 trước Persik Kediri.

Dự đoán tài xỉu Barito Putera vs Persik Kediri

Rất khó đẩy trận đấu lên kịch bản nhiều bàn khi mà Persik Kediri có hàng công quá tệ hại. Họ mới ghi 4 bàn sau 10 trận đấu từ đầu mùa. Do đó, 16/20 trận gần đây của họ nổ Xỉu. Trong 2 trận gần nhất hai đội gặp nhau thì cũng chỉ chứng kiến tối đa 2 bàn.

Thành tích đối đầu Barito Putera vs Persik Kediri

Nhận định Barito Putera vs Persik Kediri, 16h00 ngày 29/9: Yếu kém dìm nhau - Ảnh 2
Đối đầu Barito Putera vs Persik Kediri

Lựa chọn tối ưu: Barito Putera -1/4 và Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số Barito Putera 1-0 Persik Kediri

Bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia

Nhận định Barito Putera vs Persik Kediri, 16h00 ngày 29/9: Yếu kém dìm nhau - Ảnh 3
Nhận định Barito Putera vs Persik Kediri, 16h00 ngày 29/9: Yếu kém dìm nhau - Ảnh 3