Tỷ lệ kèo Brighton vs Southampton

Nhận định Brighton vs Southampton, 20h00 ngày 21/5:
Nhận định Brighton vs Southampton, 20h00 ngày 21/5:

Nhận định bóng đá Brighton vs Southampton

Nhận định Brighton

Đúng với tính chất thất thường của mình, Brighton cứ trận hay trận dở. Sau khi thắng MU, Brighton thua thảm ngay trên sân nhà trước Everton. Để rồi sau đó Brighton di chuyển tới London và thắng giòn giã 3-0 trước Arsenal ngay tại Emirates. Nhưng ngay sau đó, họ lại phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần trên sân của Newcastle. Nhưng theo quy luật hỗn loạn đó thì tới trận này, Brighton sẽ chiến thắng. Điều này được phụ trợ bởi thành tích sân nhà khá tốt khi Brighton chỉ thua 1 nhưng thắng 4 trong 6 trận vừa qua.

Nhận định Southampton

Cơ hội của Brighton càng tăng khi đối thủ chỉ là đội bét bảng Southampton mà thôi. Vì đã xuống hạng nên tinh thần của Southampton cực tệ. Họ vẫn đang trong chuỗi 11 trận không thắng. Trên sân khách, cũng đã 6 vòng liên tiếp Southampton không biết 3 điểm là gì. Hàng thủ của Southampton nhận trung bình 3 bàn thua/trận ở 3 lần xa nhà gần nhất.

Nhận định của chuyên gia Brighton vs Southampton

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Brighton chấp Southampton sâu như vậy, cho thấy trình độ giữa đôi bên quá khác biệt. Thực tế thì với một đội bóng đã thua kèo 7/8 trân vừa qua như Southampton thì cơ hội dành cho họ là quá nhỏ.

Dự đoán tài xỉu Brighton vs Southampton

4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 5/6 trận vừa qua của Brighton. Cửa Tài vì thế đang vẫy gọi.

Thành tích đối đầu Brighton vs Southampton

Nhận định Brighton vs Southampton, 20h00 ngày 21/5:
Nhận định Brighton vs Southampton, 20h00 ngày 21/5:

Đội hình dự kiến Brighton vs Southampton

Brighton (4-2-3-1): Sánchez, Estupiñán, Veltman, Dunk, Lamptey, Mac Allister, Caicedo, Mitoma, Lallana, March, Welbeck

Southampton (4-2-3-1): Gavin Bazunu, Walker-Peters, Salisu, Ćaleta-Car, Lyanco, Diallo, Lavia, Armstrong, Ward-Prowse, Djenepo, Mara

Lựa chọn tối ưu: Brighton -2 và Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số Brighton 4-1 Southampton