Tỷ lệ kèo Chivas Guadalajara vs Atlas

Nhận định Chivas Guadalajara vs Atlas, 08h05 ngày 15/5: Không dễ trả thù - Ảnh 1
Nhận định Chivas Guadalajara vs Atlas, 08h05 ngày 15/5: Không dễ trả thù - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Chivas Guadalajara vs Atlas

Nhận định Chivas Guadalajara

Chivas Guadalajara ngay lập tức có dịp trả thù Atlas sau trận thua bất ngờ trên sân đối thủ cách đây vài ngày. Đó là một trận đấu mà Chivas Guadalajara đã chơi vô cùng tệ và để cho Atlas tận dụng thời cơ, đâm nhát dao chí mạng ở thời điểm không ngờ. Đáng nói, trận thua đó kết thúc chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp của Chivas Guadalajara. Tuy nhiên, trên sân nhà, phong độ của Chivas Guadalajara vẫn còn rất tốt khi thắng 5/6 trận vừa qua.

Nhận định Atlas

Atlas thì dù không có được thứ hạng cao như đối thủ của mình nhưng cũng sở hữu phong độ không hề tệ. Trong 10 trận gần nhất, Atlas chỉ thua có 1. Trong 6 trận vừa qua, Atlas bất bại. Trên sân khách, Atlas cũng không thua ở 4 trận gần nhất và giành về 8 điểm sau 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Nhận định của chuyên gia Chivas Guadalajara vs Atlas

Đây là một trận đấu khó nhằn với Chivas Guadalajara khi họ thua cả 4 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà mình theo châu Á. Phong độ của Atlas cũng cực tốt khi không biết thua châu Á là gì ở 5 trận vừa qua. Do đó, nghe cửa Dưới có vẻ tín hơn rất nhiều.

Dự đoán tài xỉu Chivas Guadalajara vs Atlas

5/7 trận gần nhất của Atlas có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 7/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có chung kịch bản như vậy.

Thành tích đối đầu Chivas Guadalajara vs Atlas

Nhận định Chivas Guadalajara vs Atlas, 08h05 ngày 15/5: Không dễ trả thù - Ảnh 2
Nhận định Chivas Guadalajara vs Atlas, 08h05 ngày 15/5: Không dễ trả thù - Ảnh 2

Lựa chọn tối ưu: Atlas +1/2 và Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số Chivas Guadalajara 1-1 Atlas