Tỷ lệ kèo Club Necaxa vs Atlas

Nhận định Club Necaxa vs Atlas, 8h05 ngày 22/4: Chủ nhà bất lực - Ảnh 3

Nhận định bóng đá Club Necaxa vs Atlas

Nhận định Club Necaxa

Để Puebla cầm chân với tỷ số 1-1 ngay tại sân nhà đã kéo dài chuỗi trận không thắng của Club Necaxa lên con số 3 trận liên tiếp. Điều đó khiến đội bóng này chôn chân ở vị trí thứ 16 trên BXH và bị nhóm dự tranh chức vô địch bỏ lại với khoảng cách 3 điểm. Với việc mùa giải chỉ còn 2 lượt trận nữa là hạ màn, nên họ cần phải giành chọn 3 điểm trong trận đấu ngày hôm nay.

Nhận định Atlas

Dù phải chia sức cho đấu trường Cup C1 Bắc Trung Mỹ nhưng Altas lại đang có điểm rơi phong độ khá tốt. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 2 hòa 2 trong 4 lượt trận gần đây tại giải VĐQG Mexico và qua đó leo lên vị trí thứ 11 trên BXH. Tuy nhiên, với việc chỉ hơn nhóm chưa có vé dự play off tranh chức vô địch về chỉ số phụ nên họ cần phải lỗ lực hơn rất nhiều trong 2 lượt trận cuối.

Nhận định Club Necaxa vs Atlas, 8h05 ngày 22/4: Chủ nhà bất lực - Ảnh 4

Nhận định của chuyên gia Club Necaxa vs Atlas

Tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà của Club Necaxa là không tốt khi chỉ 2 lần giúp người chơi châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 10 trận gần nhất. Trong khi đó, Atlas đang thi đấu vào phom khi thắng kèo 5, hòa kèo 1 trong 7 lượt trận gần nhất. Bên cạnh đó, họ cũng đang có chuỗi 4 trận thắng kèo liên tiếp trước Club Necaxa. Do đó, nằm kèo đội khách với kèo hòa được thua sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Chọn: Atlas -0

Dự đoán tài xỉu Club Necaxa vs Atlas

Những trận đấu có sự góp mặt của Club Necaxa trong giai đoạn vừa qua thường diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều bàn thắng. Bằng chứng là có tới 9 trận liên tiếp vừa qua kết thúc trận đấu không quá 2 bàn thắng. Trong khi đó, 7/10 trận xa nhà đã qua của Atlas tại sân chơi giải VDDQG Mexico khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Lịch sử đối đầu Club Necaxa vs Atlas

Nhận định Club Necaxa vs Atlas, 8h05 ngày 22/4: Chủ nhà bất lực - Ảnh 2

Dự đoán tỷ số Club Necaxa 0-1 Atlas

Bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico

Nhận định Club Necaxa vs Atlas, 8h05 ngày 22/4: Chủ nhà bất lực - Ảnh 1