Tỷ lệ kèo Cruz Azul vs Club America

Nhận định Cruz Azul vs Club America, 08h00 ngày 28/12: Tin vào chủ nhà - Ảnh 3
Nhận định Cruz Azul vs Club America

Nhận định bóng đá Cruz Azul vs Club America

Nhận định Cruz Azul

Cruz Azul đang xếp ở vị trí thứ 2 bảng A ở Copa por Mexico khi có được 5 điểm sau 3 trận đấu. Họ có cùng điểm số như đội đầu bảng Pumas UNAM nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Điều đó có nghĩa rằng nếu giành chiến thắng trước Club America, Cruz Azul sẽ vượt lên đầu bảng.

Nhìn chung, phong độ của Cruz Azul trong thời gian qua khá ấn tượng. Họ chỉ thua 1/11 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Trong chuỗi trận này, Cruz Azul chỉ thua kèo 2 trận. Nó cho thấy niềm tin vào cửa này.

Nhận định Club America

Club America thắng 1, hòa 1, thua 1 ở giải Copa por Mexico. Họ đang xếp thứ 3 ở bảng đấu này với 4 điểm. Một chiến thắng cũng đưa Club America lên ngôi đầu bảng này. Điều đó cũng sẽ kích thích tinh thần chiến đấu của Club America.

Tuy nhiên, có một vấn đề là Club America thi đấu không đúng như kỳ vọng. Họ đã thua kèo trong 5/6 trận đấu gần nhất. Trên sân khách, Club America là phiên bản hoàn toàn khác khi thắng tới 9/12 trận gần đây.

Nhận định của chuyên gia Cruz Azul vs Club America

Tỷ lệ kèo trận đấu này chưa được lên. Tuy nhiên, có thể dự đoán tỷ lệ rơi vào 0:0 hoặc Club America chấp -1/4. Dù với bất kỳ tỷ lệ nào, Cruz Azul vẫn đang tin bởi sự khó chịu trong thời gian qua. Họ chỉ thua 1/11 trận gần đây và chỉ thua kèo 2 trận trong chuỗi này.

Dự đoán tài xỉu Cruz Azul vs Club America

Thống kê cho thấy 5/7 trận đấu gần đây của Cruz Azul nổ Xỉu. Tương tự, 4/5 trận gần đây của Club America cũng có chung kịch bản này. Nó cũng xuất hiện trong 5/9 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội.

Thành tích đối đầu Cruz Azul vs Club America

Nhận định Cruz Azul vs Club America, 08h00 ngày 28/12: Tin vào chủ nhà - Ảnh 4
Đối đầu Cruz Azul vs Club America

Lựa chọn tối ưu: Cruz Azul và Xỉu

Dự đoán tỷ số Cruz Azul 1-1 Club America