Tỷ lệ kèo Dinamo Tbilisi vs Dila Gori

Nhận định Dinamo Tbilisi vs Dila Gori, 22h59 ngày 25/4: Không có bất ngờ - Ảnh 2
Nhận định Dinamo Tbilisi vs Dila Gori, 22h59 ngày 25/4: Không có bất ngờ - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Dinamo Tbilisi vs Dila Gori

Nhận định Dinamo Tbilisi

Với sự đầu tư lớn trong mùa này, hiển nhiên Dinamo Tbilisi vẫn đặc mục tiêu tối thượng là vô địch. Tuy nhiên, phong độ cao của Dinamo Tbilisi bất ngờ có vấn đề. Ở vòng trước, ngay trên sân nhà, và dù đã mở tỷ số, Dinamo Tbilisi vẫn để thua ngược Saburtalo trong một hiệp 2 điên rồ.

Trận thua đó có thể coi là tai nạn khi mọi thứ đổi chiều từ chiếc thẻ đỏ trực tiếp của đội chủ nhà ở phút 68. Chính vì thế, Dinamo Tbilisi không vui nữa nên sẽ chơi một trận nghiêm túc nhất có thể để giành lại 3 điểm, qua đó tạm thời chiếm lấy ngôi đầu bảng.

Nhận định Dila Gori

Dila Gori thì chỉ đứng thứ 6 và kém đội chủ nhà tới 9 điểm. Phong độ của Dila Gori rất thất thường khi sau 2 chiến thắng liên tiếp, họ lại trở về bộ dạng ủ rũ cũ. Cả 3 trận vừa qua, Dila Gori chỉ biết hòa và thua. Điều đáng nói là hàng công của Dila Gori xuống phong độ khủng khiếp khi chỉ ghi được 2 bàn.

Nhận định của chuyên gia Dinamo Tbilisi vs Dila Gori

Trong cả 3 lần đón tiếp Dila gần nhất, Dinamo Tbilisi đều giành chiến thắng theo châu Á. Việc ghi bàn vào lưới Dila chưa bao giờ là vấn đề với Dinamo Tbilisi trên sân nhà khi chuyện đó đã diễn ra ở 21/24 trận sân nhà vừa qua.

Dự đoán tài xỉu Dinamo Tbilisi vs Dila Gori

5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Dinamo Tbilisi có tổng bàn thắng trên mốc tiêu chuẩn. Cùng với đó, 9/10 trận gần nhất của Dinamo Tbilisi cũng có kịch bản tương tự. 

Thành tích đối đầu Dinamo Tbilisi vs Dila Gori

Nhận định Dinamo Tbilisi vs Dila Gori, 22h59 ngày 25/4: Không có bất ngờ - Ảnh 1
Nhận định Dinamo Tbilisi vs Dila Gori, 22h59 ngày 25/4: Không có bất ngờ - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Dinamo Tbilisi  -1 và Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số Dinamo Tbilisi 3-1 Dila Gori