Tỷ lệ kèo Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

Nhận định Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings, 17h00 ngày 13/5: Dìm nhau để sống - Ảnh 2
Nhận định Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings, 17h00 ngày 13/5: Dìm nhau để sống - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

Nhận định Gangwon

Gangwon vẫn đang thể hiện đúng những gì mà giới chuyên môn dự đoán trước khi mùa giải bắt đầu. Sau 12 vòng, Gangwon giành được vỏn vẹn 10 điểm, đứng áp chót, chỉ hơn chính đối thủ của mình trong ngày hôm nay. Thực tế thì Gangwon mới chỉ đứt mạch bất bại kéo dài 4 trận của mình bằng 2 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà của Gangwon là chấp nhận được khi thắng liền 2 trận gần nhất. Nhìn chung, gặp đối thủ dưới cơ như này là cơ hội để Gangwon tích lũy 3 điểm.

Nhận định Suwon Samsung Bluewings

Suwon Samsung Bluewings thì khỏi phải nói, là nỗi thất vọng lớn nhất đại Hàn dân quốc. Suwon Samsung Bluewings gần như không biết tới sự tồn tại của thế giới bên ngoài nên mới nhập cuộc chậm như vậy. Đội bóng này mới chỉ có vỏn vẹn 5 điểm và gần như chắc suất xuống hạng. Đáng ngạc nhiên là Suwon Samsung Bluewings lại thắng tới 2/5 trận sân khách gần nhất, nhưng trong đó có 1 trận ở đấu trường cúp quốc gia.

Nhận định của chuyên gia Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

Gangwon từng có một thời gian dài ám ảnh vì Suwon Samsung Bluewings nhưng bây giờ không còn nữa. Trong cả 3 lần gần nhất đón tiếp Suwon Samsung Bluewings trên sân nhà, Gangwon đều bất bại theo châu Á. Cùng với đó, đừng quên Suwon Samsung Bluewings chỉ thắng kèo 1/10 trận vừa qua.

Dự đoán tài xỉu Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

8/12 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Gangwon có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 5/8 trận gần nhất của Suwon Samsung Bluewings cũng có chung diễn biến như vậy.

Thành tích đối đầu Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

Nhận định Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings, 17h00 ngày 13/5: Dìm nhau để sống - Ảnh 1
Nhận định Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings, 17h00 ngày 13/5: Dìm nhau để sống - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Gangwon vs Suwon Samsung Bluewings

Gangwon: Sang-hun, Woo Rim, Jansson, Seok-yeong, Jin-ho, Min-woo, Dong-hyeon, Seung-Yong, Hyun-Jun, Jeong-hyeob, Dae-won

Suwon Bluewings: Hyung-mo, Bulthuis, Dae-won, Ki-je, Sang-ki, Je-ho, Tae-hwan, Hyun-muk, Hyeon-gyu, Seok-jong, Gun-hee

Lựa chọn tối ưu: Gangwon -1/4 và tài 2 1/4

Dự đoán tỷ số Gangwon 2-1 Suwon Samsung Bluewings