Tỷ lệ kèo Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Nhận định Genclerbirligi vs Bandirmaspor, 20h00 ngày 25/12: Mỏ điểm  - Ảnh 2
Tỷ lệ kèo Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Nhận định bóng đá Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Nhận định Genclerbirligi

Genclerbirligi đang thi đấu cực tệ trong thời gian qua khi xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng giải hạng Thổ Nhĩ Kỳ. Họ chỉ giành chiến thắng trong 1/17 trận đấu từ đầu mùa và mới chỉ giành được 7 điểm.

Tính trên mọi đấu trường, Genclerbirligi đã toàn thua trong 7 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Có thể xem Genclerbirligi đang là mỏ điểm của giải đấu. Tỷ lệ ăn kèo của Genclerbirligi từ đầu mùa chỉ là 17,65%, kém nhất giải đấu.

Nhận định Bandirmaspor

Bandirmaspor khá khẩm hơn rất nhiều khi xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 17 trận. Họ đang nằm trong nhóm tham dự vòng play-off thăng hạng. Phong độ của Bandirmaspor trong thời gian qua là rất khá khi thắng 4/6 trận gần nhất.

Trên sân khách, Bandirmaspor cũng là đội bóng tương đối khó chịu khi chỉ thua 1/6 trận đấu gần đây. Họ cũng đạt tỷ lệ ăn kèo khá ấn tượng trên sân khách khi thắng kèo trong 55,56% số trận từ đầu mùa.

Nhận định của chuyên gia Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Không ngạc nhiên khi niềm tin đang hướng về cửa Bandirmaspor. Tỷ lệ chấp của họ đã tăng từ -1/4 lên -1/2 trong những ngày qua. Một phần bởi Genclerbirligi quá yếu khi toàn thua trong 7 trận đấu gần nhất. Do đó, ngay cả khi Genclerbirligi thắng cả 3 trận gặp Bandirmaspor trong quá khứ thì họ vẫn bị nghi ngờ.

Dự đoán tài xỉu Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Điểm ăn ở cửa Xỉu 2 1/2 đã giảm sâu từ 1.00 xuống 0.80. Điều đó cho thấy niềm tin lớn từ giới chuyên môn dự đoán bóng đá hôm nay  vào khả năng trận đấu có ít bàn thắng. 5/8 trận đấu gần đây của Genclerbirligi và 14/20 chuyến làm khách gần nhất của Bandirmaspor nổ Xỉu.

Thành tích đối đầu Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Nhận định Genclerbirligi vs Bandirmaspor, 20h00 ngày 25/12: Mỏ điểm  - Ảnh 3
Đối đầu Genclerbirligi vs Bandirmaspor

Lựa chọn tối ưu: Bandirmaspor -1/2 và Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số Genclerbirligi 0-1 Bandirmaspor