Tỷ lệ kèo Hammarby vs Mjallby AIF

Nhận định Hammarby vs Mjallby AIF, 0h00 ngày 10/5: Điểm tựa sân nhà - Ảnh 3

Soi kèo bóng đá Hammarby vs Mjallby AIF

Soi kèo Hammarby

Hammarby có sự khởi đầu không tốt khi thua tới 4/6 trận ra quân. Tuy nhiên, cả 4 thất bại của đội bóng này đều là trên sân của những ứng cử viên cho tấm vé dự Cup châu Âu. Còn trên sân nhà, họ vẫn thể hiện được sức mạnh của đội bóng xếp thứ 3 ở mùa giải năm ngoái khi toàn thắng cả 2 trận đều với tỷ số cách biệt.

Soi kèo Mjallby AIF

Ở phía đối diện, sau sự khởi đầu như mơ thì Mjallby AIF đã bộc lộ điểm yếu của một đội bóng trung bình yếu. Cụ thể, đội bóng này hòa 1 và thua 2 trong 3 lượt trận gần nhất qua đó bị đánh bật khỏi nhóm cạnh tranh xuất dự Cup châu Âu mùa giải tới.

Nhận định Hammarby vs Mjallby AIF, 0h00 ngày 10/5: Điểm tựa sân nhà - Ảnh 4

Soi kèo của chuyên gia Hammarby vs Mjallby AIF

Sân nhà vẫn đang là điểm dựa để Hammarby hướng tới cuộc đua giành vé dự Cup châu Âu mùa giải tới. Cụ thể, đội bóng này thắng kèo tới 6 trong mạch 8 trận bất bại gần đây trên sân nhà. Trong khi đó, Mjallby AIF đang rơi tự do khi thua kèo 2 và hòa kèo 1 trong 3 lượt trận gần nhất. Với những con số thống kê này, không ngạc nhiên nếu Hammarby sẽ có trận thắng kèo thứ 4 liên tiếp khi đón tiếp Mjallby AIF trên sân nhà.

Chọn: Hammarby -3/4

Dự đoán tài xỉu Hammarby vs Mjallby AIF

Những trận đấu vừa qua của Hammarby  luôn diễn ra chặt chẽ và vì thế mà không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 3/4 trận gần đây kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Trong khi đó, 5/6 trận ra quân của Mjallby AIF khép lại trận đấu không quá 2 bàn. Với lối chơi chặt chẽ của hai đội trận đấu ngày hôm nay sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Lịch sử đối đầu Hammarby vs Mjallby AIF

Nhận định Hammarby vs Mjallby AIF, 0h00 ngày 10/5: Điểm tựa sân nhà - Ảnh 2

Bảng xếp hạng giải VĐQG Thụy Điển

Nhận định Hammarby vs Mjallby AIF, 0h00 ngày 10/5: Điểm tựa sân nhà - Ảnh 1

Dự đoán tỷ số Hammarby 2-0 Mjallby AIF