Tỷ lệ kèo Kenkre vs Trau

 

Nhận định Kenkre vs Trau, 20h30 ngày 6/3 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Kenkre vs Trau

Nhận định Kenkre

Trước vòng đấu áp chót của I-League, giải hạng hai trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Ấn Độ, tương lai của Kenkre đã được định đoạt. Mùa giải đầy thất vọng của Mumbai Kenkre FC sắp kết thúc. Họ đã bị rớt hạng vì chỉ giành được vỏn vẹn 16 điểm sau 20 vòng đấu, kém đội xếp trên và cũng là khoảng cách với khu vực an toàn tới 6 điểm.

Đôi bên đều nhận thức được cuộc chạm trán không còn mang nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Về mặt phong độ, Kenkre đã không thắng ở 7 vòng đấu gần nhất của I-League, hòa 3 và thua 4, theo kèo châu Á thì thắng 4, hòa 3 và chỉ thua 1, là một địa chỉ đầu tư khá hấp dẫn.

Nhận định Trau

Đối thủ của họ vào thứ Hai tại I-League 2022-23, tại sân Cooperage, sẽ là Tiddim Road Athletic Union (TRAU). Đội bóng này không thể xếp hạng cao hơn thứ ba trong I-League, ngay cả khi họ giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng và mọi thứ đều đúng. Tuy nhiên, xếp hạng cao nhất có thể sẽ mang lại vị trí tốt hơn trong vòng loại Super Cup.

Sau 20 vòng đấu, Trau có 32 điểm, nhiều hơn 2 đội xếp sau 3 điểm và kém đội xếp trên chỉ 1 điểm. Phong độ của Trau khá phập phù. Trong 5 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 3 nhưng cũng thua 2 cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Nhận định của chuyên gia Kenkre vs Trau

Xét về đối đầu, Kenkre khá lép vế trước Trau. Trong 3 lần chạm trán trước đây và đều trong năm 2022 giữa hai đội, Trau giành 2 chiến thắng cùng tỷ số 3-0 và trận còn lại hai đội bất phân thắng bại trong một trận đấu không bàn thắng. Vì vậy, trận này Trau vẫn được đánh giá cao hơn.

Dự đoán tài xỉu Kenkre vs Trau

2 trận gần nhất của Trau đều xỉu bàn thắng. 2 trên 3 trận gần nhất của Kenkre cũng chứng kiến có dưới 3 bàn thắng. Bởi vậy chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng trận này khó có nhiều bàn thắng.

Lịch sử đối đầu Kenkre vs Trau

 

Nhận định Kenkre vs Trau, 20h30 ngày 6/3 - Ảnh 2

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Kenkre vs Trau, 20h30 ngày 6/3 - Ảnh 3

Dự đoán tỷ số Kenkre 0-2 Trau