Tỷ lệ kèo thẻ vàng Đức vs Nhật Bản

Nhận định kèo thẻ vàng Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11: Nghèo nàn thẻ phạt - Ảnh 3
Tỷ lệ kèo thẻ vàng Đức vs Nhật Bản

Nhận định kèo thẻ vàng Đức vs Nhật Bản

Lối chơi của Đức pressing khá mạnh mẽ nhưng chưa bao giờ họ lấy phạm lỗi để trấn áp đối thủ. Do đó, trong những trận đấu của Đức trong thời gian qua đều không chứng kiến quá nhiều lần thẻ phạt.

Trong 10 trận đấu gần nhất của Đức chỉ có 2 trận chứng kiến nhiều hơn 3 thẻ vàng. Tương tự, Nhật Bản cũng không có lối chơi quá thô bạo. Ngay cả khi gặp những đội bóng mạnh như Brazil, họ cũng không nhận quá nhiều thẻ vàng.

Thậm chí, nếu so với Đức, Nhật Bản còn chịu ít thẻ vàng hơn trong các trận đấu. Rất hiếm khi Nhật Bản có nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ. Điều này đúng ngay cả khi đội bóng xứ Mặt trời mọc phải gồng mình hứng chịu tấn công.

Ở trận đấu này, nhà cái để Nhật Bản chấp -1/2 thẻ vàng. Xét ở góc độ nào đó, việc Nhật Bản bị dồn ép khiến họ có thể chịu nhiều thẻ vàng hơn nhưng trường hợp của Nhật Bản hoàn toàn khác. Họ thậm chí có thể nhận ít thẻ hơn Đức trong trận đấu này.

Việc hai đội không có xu hướng bạo lực đối đầu có thể dẫn tới kết cục Xỉu thẻ. Điểm ăn ở cửa Xỉu thẻ 3 1/2 đã giảm sâu xuống còn 0.81. Rõ ràng, điều đó cho thấy niềm tin từ giới chuyên môn nhận định World Cup vào khả năng trậnd đấu có ít thẻ.

Chọn Nhật Bản +1/2 thẻ vàng cả trận và Xỉu 3 1/2 thẻ vàng cả trận.

Thông tin lực lượng Đức vs Nhật Bản

Đức: Có lực lượng mạnh nhất

Nhật Bản: Takuma Asano chưa chắc ra sân.

Đội hình dự kiến Đức vs Nhật Bản

Nhận định kèo thẻ vàng Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11: Nghèo nàn thẻ phạt - Ảnh 4
Đôi hình dự kiến Đức vs Nhật Bản