Tỷ lệ kèo thẻ vàng Qatar vs Senegal

Nhận định kèo thẻ vàng Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11: Yếu tâm lý - Ảnh 4
Tỷ lệ kèo thẻ vàng Qatar vs Senegal

Nhận định kèo thẻ vàng Qatar vs Senegal

Vấn đề lớn nhất với Qatar lúc này là tâm lý. Trong trận ra quân với Ecuador, họ gần như hoảng loạn trước lối chơi pressing trước đội khách. Thậm chí, có nhiều thời điểm, Qatar gần như không thể lên bóng.

Chính việc tâm lý lạc nhịp khiến cho những cái đầu của các cầu thủ Qatar không kiểm soát. Điều này dẫn tới tình trạng bùng nổ thẻ phạt. Trong trận đấu với Ecuador, Qatar nhận tới 4 thẻ vàng, tức gấp đôi so với đối thủ.

Trong khi đó, đáng chú ý, Senegal lại không nhận quá nhiều thẻ phạt ghi gặp Hà Lan. Trong trận đấu vừa qua, Senegal chỉ nhận 2 thẻ vàng. Cả hai tấm vé này đều được rút ra ở thời điểm phút bù giờ hiệp 2.

Rõ ràng, không ai dám chắc tâm lý của Qatar đã khá hơn, trong khi đó, Senegal có lối chơi vô cùng mạnh mẽ, không khác gì Ecuador vài ngày trước. Do đó, nhiều khả năng Qatar vẫn là đội bóng nhận nhiều thẻ vàng hơn.

Chọn Qatar -1/2 thẻ vàng.

Nhận định tài xỉu thẻ vàng

Điểm ăn ở cửa Tài 3 1/2 thẻ vàng đã giảm sâu xuống 0.80. Điều đó cho thấy niềm tin lớn từ giới chuyên môn dự đoán World Cup 2022 vào khả năng trận đấu có nhiều thẻ vàng. Điều này có cơ sở khi riêng Qatar đã nhận tới 4 thẻ vàng trong trận đấu đầu tiên. Và khi bị đẩy vào thế chân tường, họ có thể tiếp tục phản kháng bằng thẻ vàng.

Chọn Tài 3 1/2 thẻ vàng.