Tỷ lệ kèo Nublense vs Audax Italiano

Nhận định Nublense vs Audax Italiano, 07h30 ngày 25/4: Đi dễ khó về - Ảnh 2
Nhận định Nublense vs Audax Italiano, 07h30 ngày 25/4: Đi dễ khó về - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Nublense vs Audax Italiano

Nhận định Nublense

Nublense đang trong giai đoạn rất khó khăn. Trải qua 4 trận gần nhất, Nublense đã thua tới 3. Đã không thua thì thôi, cứ thua là đội bóng này phải nhận cách biệt ít nhất 2 bàn. Không lạ khi sau 10 vòng đấu, Nublense vẫn cứ lẹt đẹt với vị trí thứ 12 với vỏn vẹn 11 điểm.

Thành tích sân nhà của Nublense cũng khiến người hâm mộ chán nản. Trong 4 trận gần nhất, Nublense cũng thua tới 3. Trong cả mùa giải này, chưa bao giờ Nublense có thể giành 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà.

Nhận định Audax Italiano

Dẫu sao tình hình của Nublense vẫn khá khẩm hơn Audax Italiano rất nhiều. Hiện đội bóng có cái tên rất kêu này đang đội sổ với chỉ vỏn vẹn 7 điểm. Họ cách khu vực an toàn 3 điểm và đương nhiên còn nhiều cơ hội để cải thiện thứ hạng trong thời gian tới.

Thành tích đi khách của Audax Italiano khá thú vị khi bất bại 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Người hâm mộ kỳ vọng những kết quả có lợi tại cúp quốc gia có thể làm động lực cho Audax Italiano chơi một trận mãn nhãn trên sân Nublense.

Nhận định của chuyên gia Nublense vs Audax Italiano

Nublense thắng kèo châu Á 3/4 trận đối đầu gần nhất với Audax trên sân nhà của mình. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có vẻ sẽ hơi lấn cấn khi trận thua duy nhất của Nublense cũng là trận đấu gần nhất. Khi đó, Nublense đã để thua với tỷ số 1-2 trước Audax. Dẫu vậy, phong độ của Audax khó lòng tái hiện thành tích đó.

Dự đoán tài xỉu Nublense vs Audax Italiano

Trong 11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Nublense thì có tới 7 lần trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cùng với đó, cần phải nhớ rằng 5 trận sân nhà gần nhất của Nublense cũng có kịch bản tương tự.

Thành tích đối đầu Nublense vs Audax Italiano

Nhận định Nublense vs Audax Italiano, 07h30 ngày 25/4: Đi dễ khó về - Ảnh 1
Nhận định Nublense vs Audax Italiano, 07h30 ngày 25/4: Đi dễ khó về - Ảnh 1

Đội hình dự kiến Nublense vs Audax Italiano

Nublense: Nicola Pérez; Bernardo Cerezo, Rafael Caroca, Lucas Abascia, Jovany Campusano; Jorge Henríquez, Manuel Rivera, Juan Leiva; Bayron Oyarzo, Alex Valdés, Andrés Vilches.

Audax Italiano: Joaquín Muñoz; Nicolás Fernández, Bastián Tapia, Fabián Torres, Estaban Matus; Marcelo Díaz, Fernando Juárez, Matías Sepúlveda; Luis Riveros, Gonzalo Sosa, Gonzalo Ríos

Lựa chọn tối ưu: Nublense  -1/2 và Tài 2 1/4

Dự đoán tỷ số Nublense 2-1 Audax Italiano