Tỷ lệ kèo Shenyang Urban vs Jinan XingZhou

Nhận định Shenyang Urban vs Jinan XingZhou, 14h00 ngày 10/5: Không có bất ngờ - Ảnh 2
Nhận định Shenyang Urban vs Jinan XingZhou, 14h00 ngày 10/5: Không có bất ngờ - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Shenyang Urban vs Jinan XingZhou

Nhận định Shenyang Urban

Ở giải Hạng Hai Trung Quốc, Shenyang Urban đang có khởi đầu khá thuận lợi với 3 trận bất bại, đứng ở vị trí thứ 5 và giành được 5 điểm. Họ chỉ kém đội đầu bảng có 2 điểm mà thôi. Điều quan trọng là những trận đấu vừa qua, Shenyang Urban chỉ lọt lưới có 2 bàn mà thôi. Tính các trận trên sân nhà kéo từ cả mùa trước, Shenyang Urban đã thua 2/7 trận gần nhất.

Nhận định Jinan XingZhou

Jinan XingZhou thì đã biết thua ở mùa này. Thực tế, họ thất bại ngay trong trận ra quân với tỷ số rất đậm 0-3. Tuy nhiên, sau đó, Jinan XingZhou đã thức tỉnh nhanh chóng để thu về 4 điểm sau 2 trận gần nhất. Tính trên sân khách, Jinan XingZhou thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận vừa qua. Vị trí thứ 8 vào lúc này đương nhiên không làm hài lòng người hâm mộ.

Nhận định của chuyên gia Shenyang Urban vs Jinan XingZhou

Shenyang Urban hiển nhiên được đánh giá cao hơn, đặc biệt là trên sân nhà, khi đội bóng này chỉ thua kèo châu Á có 2/8 trận gần nhất. Mốc chấp 1/2 bàn thực tế khá dễ để vượt qua với đội chủ nhà đang có mạch trận ấn tượng kể từ đầu mùa giải.

Dự đoán tài xỉu Shenyang Urban vs Jinan XingZhou

5/7 trận gần nhất của Shenyang Urban chỉ có tối đa 2 bàn được ghi. Điều này có phần trái ngược với các trận gần đây của Jinan XingZhou. Tuy nhiên, trong trận đấu mà đội chủ nhà sẽ quyết định mọi thứ, có ghi được nhiều bàn hay không phụ thuộc vào thói quen của Shenyang.

Thành tích đối đầu Shenyang Urban vs Jinan XingZhou

Nhận định Shenyang Urban vs Jinan XingZhou, 14h00 ngày 10/5: Không có bất ngờ - Ảnh 1
Nhận định Shenyang Urban vs Jinan XingZhou, 14h00 ngày 10/5: Không có bất ngờ - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Shenyang Urban -1/2 và Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số Shenyang Urban 1-0 Jinan XingZhou