Tỷ lệ kèo Shijiazhuang vs Beijing Technology

Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 1
Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Shijiazhuang vs Beijing Technology

Nhận định Shijiazhuang

Điểm rơi phong độ của các cầu thủ Shijiazhuang đang mang tới sự phấn khích dành cho NHM đội bóng, khi duy trì mạch 4 trận liên tiếp gần đây toàn thắng, ghi tới 8 bàn thắng và không để lọt lưới bàn nào. Chính chuỗi trận thăng hoa này giúp Shijiazhuang leo một mạch từ nửa sau BXH lên vị trí thứ 5 với 46 điểm, chỉ kém đội đứng thứ 3 - nơi sẽ giành vé thăng hạng khoảng cách 4 điểm, không quá lớn để có thể bắt kịp.

Nhận định Beijing Technology

Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 2
Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 2

Trái ngược với mạch trận thăng hoa của Shijiazhuang, đối thủ Beijing Technology lại đang thể hiện chuỗi trận rất đáng thất vọng. Trước khi có trận hòa với Beijing BSU ở trận ra quân gần nhất, các cầu thủ Beijing Technology trải qua mạch 11 trận liên tiếp toàn thua trên mọi đấu trường, trong đó có 10 trận tại giải hạng nhất Anh.

Chuỗi trận nghèo nàn này khiến Beijing Technology lúc này đang an phận ở vị trí bét bảng với vỏn vẹn.... 3 điểm và là đội duy nhất chưa biết đến mùi chiến thắng. Khoảng cách hiện tại giữa Beijing Technology và nhóm an toàn đã là 16 điểm và mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa là hạ màn. Vẫn còn quá sớm để nói, nhưng có tới 99,99% đội bóng này sẽ nhận vé xuống hạng.

Nhận định của chuyên gia Shijiazhuang vs Beijing Technology

Chênh lệch giữa đôi bên được thể hiện qua mức kèo Shijiazhuang chấp tới 0:2 1/2 và dao động tới 0:2 3/4. Đây là tỷ lệ đã xuất hiện ở trận đối đầu duy nhất giữa hai đội hôm 11/9 vừa qua, trận đấu mà Shijianzhuang nghiền nát Beijing Technology với tỷ số 5-0. Với quyết tâm cạnh tranh một suất trong Top 3 và chỉ gặp đối thủ gần như đã buông xuôi, các chuyên gia nhận định giải Trung Quốc đánh giá đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Shijiazhuang có chiến thắng tưng bừng.

Dự đoán tài xỉu Shijiazhuang vs Beijing Technology

Như đã đề cập, hàng công Shijiazhuang ghi trung bình 2 bàn/trận ở 4 trận gần đây, hàng thủ không để lọt lưới bàn nào, đồng thời 8/9 trận đã qua của họ đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với Beijing Technology, hàng công đội bóng này cũng để tịt ngòi ở 7/8 trận đã qua, trong đó có 3 trận gần nhất có nhiều nhất 2 pha làm bàn.

Lịch sử đối đấu Shijiazhuang vs Beijing Technology

Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 3
Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 3

Lựa chọn tối ưu: Shijiazhuang -2 3/4 cả trận

Dự đoán tỉ số Shijiazhuang 4-0 Beijing Technology

Bảng xếp hạng

Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 4
Nhận định Shijiazhuang vs Beijing Technology, 14h30 ngày 29/9 - Ảnh 4