Tỷ lệ kèo Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol

Nhận định Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 3/5: Giữ lại 3 điểm - Ảnh 2
Nhận định Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 3/5: Giữ lại 3 điểm - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol

Nhận định Shonan Bellmare 

Shonan Bellmare có khởi đầu tệ hại mùa này khi chỉ giành được 11 điểm sau 10 trận đấu. Họ đã không thắng cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. May mắn là Shonan Bellmare vẫn còn sân nhà để dựa vào khi giành được tổng cộng 8 điểm trong 5 trận vừa qua. Đây là thành tích không mấy ấn tượng với đội bóng được đánh giá khá cao giai đoạn đầu mùa giải.

Nhận định Kashiwa Reysol

Không khá hơn đội chủ nhà là bao, Kashiwa Reysol thậm chí còn tệ hơn khi chỉ giành được có vỏn vẹn 7 điểm, tức là chưa đến 1 điểm/trận tại J Leauge. Tín hiệu tích cực là trong thời gian qua, Kashiwa Reysol đã bớt được thói quen thua trận khi chỉ thất bại 1/4 trận vừa qua, giành được về 5 điểm trong 4 trận. Tuy nhiên, thành tích sân khách không ủng hộ Kashiwa Reysol khi không thắng 9 trận vừa qua.

Nhận định của chuyên gia Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol

Bất chấp việc Kashiwa Reysol đã giành chiến thắng trong cả 2 lần gần nhất tới sân của Shonan nhưng phong độ của đội chủ nhà đang quá tốt. Shonan đã thắng 7/8 trận gần nhất theo châu Á, trong khi Kashiwa Reysol đã không thắng kèo cả 7 trận xa nhà gần nhất.

Dự đoán tài xỉu Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol

5/6 trận xa nhà vừa qua của Kashiwa Reysol không chứng kiến quá 2 bàn thắng/trận. Đây là kịch bản nhiều khả năng sẽ lặp lại bởi phong độ ghi bàn của 2 đội đều không tốt.

Thành tích đối đầu Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol

Nhận định Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 3/5: Giữ lại 3 điểm - Ảnh 1
Nhận định Shonan Bellmare vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 3/5: Giữ lại 3 điểm - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Shonan Bellmare -1/2 và Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số Shonan Bellmare 1-0 Kashiwa Reysol