Tỷ lệ kèo Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split

Nhận định Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split, 21h00 ngày 19/5: Tiếp tục đua vô địch - Ảnh 2
Nhận định Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split, 21h00 ngày 19/5: Tiếp tục đua vô địch - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split

Nhận định Slaven Belupo Koprivnica

Ở phân khúc đua trụ hạng, Slaven Belupo Koprivnica vẫn đang gặp vô vàn nguy hiểm. Sau 34 trận, Slaven Belupo Koprivnica vẫn chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên. Nhìn chung, nguy cơ là không ít nhưng nếu Slaven Belupo Koprivnica thi đấu tập trung thì mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Phong độ của đội bóng cứ duy trì như hiện tại là có cơ hội khi Slaven Belupo Koprivnica chỉ thua 2/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Slaven Belupo Koprivnica cũng chỉ thua 2/8 trận vừa qua. Mỗi tội đối thủ lần này của họ hơi khoai.

Nhận định Hajduk Split

Hajduk Split có lý do để bực bội bởi không hiểu sao đến thời điểm này, họ mới thi đấu thăng hoa như vậy chứ không phải giai đoạn trước. Trong 11 trận gần nhất, Hajduk Split chỉ thua có 1. Thành tích đi khách của Hajduk Split cũng rất ổn khi thắng 5, hòa 1 và thua 1 sau 7 trận vừa qua. Hiện Hajduk Split vẫn đang đứng thứ 2, kém đội đầu bảng Zagreb 10 điểm và duy trì cơ hội bám đuổi mong manh.

Nhận định của chuyên gia Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split

Hajduk Split thắng kèo đối đầu 4/6 trận gần nhất giữa 2 đội. Cùng với đó, điều quan trọng là phong độ của Slaven Belupo Koprivnica cực tệ khi chỉ thắng 2/8 trận gần nhất theo châu Á. Cửa Trên vì thế xứng đáng để lựa chọn hơn.

Dự đoán tài xỉu Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split

4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 16/20 trận vừa qua của Slaven Belupo Koprivnica cũng chứng kiến kịch bản tương tự. Một trận đấu ít bàn thắng là điều rất dễ xảy ra.

Thành tích đối đầu Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split

Nhận định Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split, 21h00 ngày 19/5: Tiếp tục đua vô địch - Ảnh 1
Nhận định Slaven Belupo Koprivnica vs Hajduk Split, 21h00 ngày 19/5: Tiếp tục đua vô địch - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Hajduk Split -1/2 và Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số Slaven Belupo Koprivnica 0-2 Hajduk Split