Tỷ lệ kèo Sukhothai vs Nakhon Ratchasima

 

Nhận định Sukhothai vs Nakhon Ratchasima, 19h00 ngày 10/3 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Sukhothai vs Nakhon Ratchasima

Nhận định Sukhothai

Sukhothai đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Thai League. Sau 22 vòng đấu, đội bóng này giành được 26 điểm, tạo ra khoảng cách 6 điểm với nhóm cầm đèn đỏ. Cơ hội vươn cao của Sukhothai không nhiều bởi khoảng cách giữa đội bóng này và top 3 lên tới 11 điểm. Vì thế an vị ở giữa bảng xếp hạng đã là thành công.

Về mặt phong độ, so với tháng Giêng và nửa đầu tháng 2 thua 3 trên 4 trận, 3 trận gần nhất Sukhothai duy trì được phong độ khá ổn định với 2 trận hòa và 1 trận thắng, theo kèo châu Á thì thắng 2 và thua 1. Trên sân nhà, Sukhothai cũng duy trì phong độ ổn định, 6 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất đội bóng này chỉ để thua 1 và thắng 3.

Nhận định Nakhon Ratchasima

Nakhon Ratchasima đang đứng thứ 13 trên tổng số 16 đội Thai League. Sau 22 vòng đấu, đội bóng này giành được 21 điểm, chỉ hơn đội xếp dưới vỏn vẹn 1 điểm. Nhìn chung cuộc đua trụ hạng hứa hẹn còn nhiều khốc liệt, do đó Nakhon Ratchasima càng hạn chế mất điểm càng tốt.

Xét về phong độ, Nakhon Ratchasima đang thi đấu khá phập phù, điều dễ thấy ở những đội đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trong 5 lần ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2. Trong những chuyến hành quân xa nhà, phong độ của Nakhon Ratchasima càng tệ, khi đã 5 trận sân khách không biết mùi chiến thắng, hòa 2 và thua 3.

Nhận định của chuyên gia Sukhothai vs Nakhon Ratchasima

Xét về đối đầu, trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Sukhothai có phần nhỉn hơn với 3 chiến thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua về tỷ số, theo kèo châu Á thì thắng 5, hòa 2 và thua 3. Với tương quan như vậy, đặt niềm tin ở Sukhothai là lựa chọn an toàn hơn.

Lịch sử đối đầu Sukhothai vs Nakhon Ratchasima

 

Nhận định Sukhothai vs Nakhon Ratchasima, 19h00 ngày 10/3 - Ảnh 2

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Sukhothai vs Nakhon Ratchasima, 19h00 ngày 10/3 - Ảnh 3

Dự đoán tỷ số Sukhothai 1-0 Nakhon Ratchasima