Tỷ lệ kèo Tabasalu vs Alliance

Nhận định Tabasalu vs Alliance, 22h00 ngày 25/5: 3 điểm nhẹ nhàng - Ảnh 2
Nhận định Tabasalu vs Alliance, 22h00 ngày 25/5: 3 điểm nhẹ nhàng - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Tabasalu vs Alliance

Nhận định Tabasalu

Qua 12 vòng đấu, Tabasalu đang có 18 điểm và xếp ở vị trí thứ 5. Họ cách không xa nhóm dẫn đầu và chỉ cần từ bỏ thói quen hay mắc sai lầm ở phút cuối là hoàn toàn có thể cải thiện vị trí. Tuần trước, Tabasalu vừa chấm dứt chuỗi 2 trận thua liên tiếp bằng chiến thắng quan trọng trên sân Elva. Nhìn rộng ra, trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Tabasalu thắng tới 7. Trên sân nhà, Tabasalu cũng thắng 4/6 trận vừa qua. Quan trọng là ở vòng này, Tabasalu chỉ phải gặp một đối thủ siêu yếu.

Nhận định Alliance

Lần gần nhất Alliance giành chiến thắng đã từ đầu tháng 4 năm nay. Đó chỉ là chiến thắng thứ 2 của Alliance trong mùa này và không lạ khi họ đang xếp đội sổ ở giải đấu. Alliance khởi đầu chậm chạp tới mức kém đội xếp trên 4 điểm và gần như nắm chắc suất xuống hạng dù mùa giải mới chỉ trôi qua lượt đi. Phong độ sân khách của Alliance là siêu tệ khi thua cả 6 trận gần nhất, thậm chí chỉ ghi 4 bàn còn nhận tới 21 bàn thua.

Nhận định của chuyên gia Tabasalu vs Alliance

Những năm trước, Tabasalu còn sợ Alliance nhưng bây giờ tình thế đã thay đổi 180 độ. Tabasalu đang có chuỗi thắng khủng khiếp, lên tới 9/10 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, Tabasalu cũng thắng kèo cả 6 trận vừa qua thì một đội đã đã thua 4/5 trận vừa qua như Alliance quả thật không có cửa.

Dự đoán tài xỉu Tabasalu vs Alliance

17/20 trận gần nhất của Alliance chứng kiến ít nhất 3 bàn thắng được ghi, cá biệt có tới hơn một nửa là trên 4 bàn thắng. Cùng với đó, 5/6 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có ít nhất 4 bàn thắng nên cửa Tài rất sáng. 

Thành tích đối đầu Tabasalu vs Alliance

Nhận định Tabasalu vs Alliance, 22h00 ngày 25/5: 3 điểm nhẹ nhàng - Ảnh 1
Nhận định Tabasalu vs Alliance, 22h00 ngày 25/5: 3 điểm nhẹ nhàng - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Tabasalu -2 1/2 và Tài 4 1/4

Dự đoán tỷ số Tabasalu 4-1 Alliance