Tỷ lệ kèo Tigres UANL vs Chivas Guadalajara

Nhận định Tigres UANL vs Chivas Guadalajara, 10h00 ngày 26/5: Đề phòng có biến  - Ảnh 2
Nhận định Tigres UANL vs Chivas Guadalajara, 10h00 ngày 26/5: Đề phòng có biến - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Tigres UANL vs Chivas Guadalajara

Nhận định Tigres UANL

Tigres UANL đang thi đấu không được như ý dù mùa giải đã trôi quá nửa. Sau 17 vòng đấu, Tigres UANL chỉ đứng thứ 7 với vỏn vẹn 25 điểm. Trong 3 trận gần nhất, Tigres UANL chỉ thắng được 1 mà thôi. Nhìn rộng ra, trong 7 trận vừa qua, Những chú hổ chỉ thắng được có 3 trận mà thôi. Tigres UANL bây giờ chỉ còn biết chờ đợi vào sân nhà - nơi họ bất bại 6 trận gần nhất, trong đó thắng tới 6 để giành điểm trước Chivas mà thôi.

Nhận định Chivas Guadalajara

Trong khi đối thủ đi xuống thì Chivas Guadalajara lại đang tiến lên. Thi thoảng đội bóng này vẫn có những cú sẩy chân nhưng nhìn trên bình diện rộng, đà thăng tiến là không thể phủ nhận. Trong 8 trận gần nhất, Chivas Guadalajara thắng tới 6 và chỉ thua 2. Trong 12 trận đi khách gần nhất, Chivas Guadalajara cũng chỉ thua có 2 mà thôi và vì thế, họ vô cùng tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ngay trên sân của Tigres.

Nhận định của chuyên gia Tigres UANL vs Chivas Guadalajara

Tigres chỉ thắng kèo 2/7 trận gần nhất. Trong khi đó, Chivas Guadalajara chỉ thua có 2/9 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Chivas Guadalajara cũng chỉ thua 2/11 trận vừa qua. 

Dự đoán tài xỉu Tigres UANL vs Chivas Guadalajara

9/14 trận sân khách gần nhất của Chivas Guadalajara chỉ có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 6/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng có chung kịch bản như vậy.

Thành tích đối đầu Tigres UANL vs Chivas Guadalajara

Nhận định Tigres UANL vs Chivas Guadalajara, 10h00 ngày 26/5: Đề phòng có biến  - Ảnh 1
Nhận định Tigres UANL vs Chivas Guadalajara, 10h00 ngày 26/5: Đề phòng có biến - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Chivas Guadalajara +1/2 và Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số Tigres UANL 0-1 Chivas Guadalajara