Tỷ lệ kèo Volendam vs Fortuna Sittard

 

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 02h00 ngày 18/3 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Volendam vs Fortuna Sittard

Nhận định Volendam

Cả hai đội đều đang trải qua chuỗi trận thất bại và sẽ rất khát khao giành chiến thắng. FC Volendam, hiện đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng, đã thua Feyenoord 2-1 trong trận đấu gần đây. Trong khi đó, Fortuna Sittard, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng, đã thua FC Twente với tỷ số 0-3 ở trận đấu trước đó.

Thành tích đối đầu gần đây giữa hai đội cho thấy rằng không có sự chênh lệch quá lớn giữa hai bên, khi cả hai đội đều giành được bốn chiến thắng trong tám trận đấu gần nhất kể từ năm 2015. Tuy nhiên, FC Volendam sẽ tự tin hơn khi thi đấu trên sân nhà, bởi họ đã thắng được năm trong sáu trận đấu gần đây tại sân nhà.

Nhận định Fortuna Sittard

Fortuna Sittard, trong khi đó, đã gặp khó khăn khi giành chiến thắng trong những trận đấu sân nhà gần đây, với chiến thắng cuối cùng của họ đã từ tháng Giêng. Đội bóng này sẽ hy vọng tiếp tục duy trì thành tích thi đấu trên sân khách của mình, khi đã thắng ba trong số bốn trận đấu trên đất khách.

Tổng kết lại, trận đấu này dự kiến sẽ là một trận đấu rất căng thẳng, khi cả hai đội đều muốn giành được ba điểm. FC Volendam sẽ hy vọng tiếp tục thành tích thi đấu tốt trên sân nhà, trong khi Fortuna Sittard sẽ tìm cách gia tăng số trận thắng liên tiếp của họ trên sân khách.

Nhận định của chuyên gia Volendam vs Fortuna Sittard

Volendam đã thắng 4 trong 5 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất. Trong 5 lần đụng độ Sittard trên sân nhà, Volendam cũng thắng 4. Vì vậy chuyên gia nhận định bóng đá Hà Lan đánh giá trận này đặt niềm tin ở đội chủ nhà là lựa chọn sáng suốt.

Dự đoán tài xỉu Volendam vs Fortuna Sittard

3 trận gần nhất của Volendam đều nổ tài. 4 trận gần nhất của Sittard đều có tối thiểu 3 bàn thắng mỗi trận. Vì thế trận này hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng.

Lịch sử đối đầu Volendam vs Fortuna Sittard

 

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 02h00 ngày 18/3 - Ảnh 2
Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 02h00 ngày 18/3 - Ảnh 3

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Volendam vs Fortuna Sittard, 02h00 ngày 18/3 - Ảnh 4

Dự đoán tỷ số Volendam 2-1 Fortuna Sittard