Tỷ lệ kèo Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Nhận định Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 5/10: Đạp kẻ yếu để vươn lên - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Nhận định bóng đá Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Nhận định Wuhan Yangtze

Wuhan Yangtze đang thi đấu cực tệ trong thời gian qua khi không giành chiến thắng trong 6 trận đấu liên tiếp (hòa 1, thua 5). Điều đó khiến cho CLB này càng ngày càng trôi xuống nhóm dưới trên bảng xếp hạng.

Hiện tại, Wuhan Yangtze đang xếp thứ 15/18 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 18 trận. Dù cho họ vẫn còn đang hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm nhưng không ai nói trước được điều gì khi Wuhan Yangtze ngày càng tụt dốc. Họ cũng thua kèo 3 trận liên tiếp với những trận thua đậm.

Nhận định Chengdu Rongcheng

Chuỗi trận vô cùng ấn tượng của Chengdu Rongcheng (thắng 7/8 trận) tạm thời chấm dứt khi trong 2 vòng đấu gầy đây, họ đã không thể giành chiến thắng. Việc Chengdu Rongcheng toàn thua kèo trong cả 2 trận đấu đó là dấu hiệu cảnh báo.

Hiện tại, Chengdu Rongcheng đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với 28 điểm. Họ có khoảng cách khá xa với top 3 (kém 11 điểm). Do đó, Chengdu Rongcheng cần phải sớm tìm lại cảm giác chiến thắng.

Nhận định của chuyên gia Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Trước Wuhan Yangtze thi đấu kém cỏi trong thời gian qua, Chengdu Rongcheng đang nhận được niềm tin. Tỷ lệ chấp của họ đã tăng từ -1/2 lên -1 trong những ngày qua. Dù Chengdu Rongcheng chỉ là CLB mới lên hạng nhưng mọi thứ đã rất khác. Họ không hề kém. Chuỗi thắng 7/8 trận trước đó cho thấy điều đó. Trong khi đó, Wuhan Yangtze đang tụt dốc và không tìm được lối thoát.

Dự đoán tài xỉu Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Thống kê cho thấy 12/13 trận gần đây của Wuhan Yangtze kết thúc với nhiều bàn thắng. Điều đó cho thấy đây là CLB có lối chơi khá bùng nổ. Trong khi đó, 6/10 trận gần đây của Chengdu Rongcheng cũng nổ Tài. Vì thế, các chuyên gia nhận định bd Trung Quốc đánh giá khả năng cao trận đấu bùng nổ.

Thành tích đối đầu Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Nhận định Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 5/10: Đạp kẻ yếu để vươn lên - Ảnh 2
Đối đầu Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng

Lựa chọn tối ưu: Chengdu Rongcheng -1 và Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số Wuhan Yangtze 0-3 Chengdu Rongcheng

Bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc

Nhận định Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 5/10: Đạp kẻ yếu để vươn lên - Ảnh 3
Nhận định Wuhan Yangtze vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 5/10: Đạp kẻ yếu để vươn lên - Ảnh 3