Tỷ lệ phạt góc Tigres UANL vs Toluca

Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 1
Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 1

Soi kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca

Được đánh giá nhỉnh hơn, cả theo kèo châu Á cũng như tỷ lệ phạt góc và Tigres UANL cho thấy mình xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Các trận đấu của đội bóng này thời gian gần đây thường chứng kiến việc họ lấn lượt trước đối thủ ở thống kê phạt góc. Cụ thể, 5 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường của Tigres UANL, đội chủ nhà giành chiến thắng 4 trận theo thống kê phạt góc.

Với Toluca, đội khách không phải là cái tên được đánh giá quá cao ở thống kê phạt góc. Cụ thể, 5 trận ra quân gần đây, Toluca có 2 chiến thắng, 2 thất bại và 1 trận hòa theo kèo phạt góc.

Những gì Toluca đang thể hiện rõ ràng sẽ là thách thức dành cho Tigres UANL. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng lịch sử lúc này cũng đang ủng hộ các cầu thủ chủ nhà, những người có thành tích thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 6 trận đối đầu gần nhất theo thống kê phạt góc.

Lựa chọn: Tigres UANL -1 1/2.

Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 2
Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 2

Soi kèo Tài Xỉu phạt góc Tigres UANL vs Toluca

Khả năng xuất hiện nhiều những tình huống phạt góc ở màn so tài giữa hai đội rất khó xuất hiện. Nói thế là bởi các trận đấu của Toluca thời gian qua khá khan hiếm phạt góc với 4/5 trận gần đây có nhiều nhất 8 lần bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Với Tigres UANL, 5/8 trận đã qua trên sân nhà của đội bóng này cũng đều xuất hiện tối đa 9 quả phạt góc.

Không những thế, lịch sử đối đầu cũng đang chứng kiến tình trạng khan hiếm cả bàn thắng cũng như các tình huống phạt góc. Cụ thể, 2 trận gần nhất gặp nhau đều có không quá 8 lần bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân.

Lựa chọn: Xỉu 9 1/2.

Dự đoán tỷ số phạt góc: Tigres UANL 6-3 Toluca

Thành tích đối đầu, thống kê phạt góc Tigres UANL vs Toluca

Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 3
Soi tỷ lệ kèo phạt góc Tigres UANL vs Toluca, 10h00 ngày 12/5 - Ảnh 3