Link trực tiếp U20 Việt Nam vs U20 Iran hôm nay, 17h00 ngày 7/3, U20 châu Á, sân Anfield.

LINK 1

LINK 2

Trận U20 Việt Nam vs U20 Iran chiếu kênh nào?

Trận đấu giữa U20 Việt Nam vs U20 Iran vào lúc 17h00 ngày 7/3được phát sóng trực tiếp trên kênh FPT Play hoặc người hâm mộ có thể xem tại: https://tapchithethao.tv/truc-tiep-bong-da.html

Đội tuyển U20 Iran hiện đang kém đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm và một chiến thắng sẽ giúp cho đội bóng Trung Á nâng cao cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out, đặc biệt là khi đội Australia có thể đánh bại Qatar trong trận đấu cùng bảng.

HLV Abdolsamad Marfavi của Iran cho biết đội bóng của ông đã chiến đấu hết sức để cầm hòa Úc tại trận đấu thứ hai nhưng không thể đánh bại được đối thủ, kết quả trận đấu là 3-2 nghiêng về Australia.

Ông cho rằng đội của mình sẽ có màn lội ngược dòng thành công trước đội tuyển Việt Nam.

"Chúng tôi phải quay lại guồng máy chiến thắng. Những cầu thủ này còn trẻ và có tâm lý mạnh mẽ. Tôi tin vào họ và chúng tôi phải làm việc trên cả khía cạnh kỹ thuật lẫn thể lực", Marfavi nói.

"Việt Nam là một đội tuyển tốt. Họ đã thi đấu tốt về mặt chiến thuật trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, chúng tôi đã phân tích được phong cách chơi của họ và đưa ra những chiến thuật của riêng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mình có thể giành chiến thắng."

Thông tin lực lượng:

Hai đội đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến trận đấu U20 Việt Nam vs U20 Iran

U20 Việt Nam: Văn Bình, Nguyên Hoàng, Mạnh Hưng, Đức Anh, Văn Cường, Đức Phú, Đức Việt, Văn Khang, Quốc Việt, Thanh Nhàn, Văn Trường.

U20 Iran: Zarei, Kor, Hazbavi, Seifi, Pilali, Ghorbani, Enayatzadeh, Torabi, Eslamtalab, Zavoshi, Saharkhizan.