Máy tính dự đoán Marseille vs Strasbourg, 02h45  ngày 13/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Tất cả các dấu hiệu đều đều cho thấy Marseille đang hướng đến chiến thắng thuyết phục vào Chủ nhật này, với khả năng đội chủ nhà giữ sạch lưới trước Strasbourg đang gặp khó khăn. Marseille không chỉ thắng 3 trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG, mà họ còn thắng 10 trong 13 trận trước đó, ghi ít nhất 2 bàn trong 9 trận thắng đó.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Marseille giành chiến thắng với xác suất là 63%. Hòa có xác suất 21% và Strasbourg giành chiến thắng có xác suất 16%.

Chọn: Marseille

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 12/3/2023 - Ảnh 1

Máy tính dự đoán Juventus vs Sampdoria, 02h45  ngày 13/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Bậc thầy của những chiến thắng 1-0, Juventus đã trải qua một trận đấu không mấy suôn sẻ vào cuối tuần trước, nhưng họ chắc chắn sẽ tận dụng thành công ưu thế để vượt qua Sampdỏia đang chìm trong khủng hoảng. Đội khách hầu như không thể ghi được bàn thắng, trong khi đội chủ nhà thường tìm được cách vượt qua thậm chí là phòng thủ sâu nhất - chủ yếu thông qua các tình huống bóng đá cố định.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Juventus giành chiến thắng với xác suất là 66%. Hòa có xác suất 20% và Sampdoria giành chiến thắng có xác suất 14%.

Chọn: Juventus

Máy tính dự đoán Freiburg vs Hoffenheim, 21h30  ngày 12/3

Tỷ lệ: 0:1/2

Freiburg chỉ thất bại một lần trong tám trận gần đây của họ trước Hoffenheim, và phong độ hiện tại của đội bóng đang cho thấy rằng họ sẽ tiếp tục nối dài chuỗi trận thắng ấn tượng đó trong trận đấu sắp tới. Trong khi đó, Hoffenheim đang gặp phải nhiều khó khăn và kỷ lục tồi tệ của đội bóng cũng liên tục được lập trong thời gian gần đây.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Freiburg giành chiến thắng với xác suất là 57%. Hòa có xác suất 24% và Hoffenheim giành chiến thắng có xác suất 19%.

Chọn: Freiburg