Máy tính dự đoán Dortmund vs Koln, 00h30 ngày 19/3

Tỷ lệ: 0:1 1/4

Dortmund đã để mất điểm lần đầu tiên tại Bundesliga tuần trước và sẽ cố gắng quay trở lại mạch thắng. Sau khi bị loại khỏi UEFA Champions League, họ có thể tập trung duy nhất vào việc giữ áp lực đối với Bayern Munich ở đầu bảng xếp hạng. Koln bắt đầu năm 2023 với mạch bất bại năm trận ở Bundesliga nhưng đã mất phong độ từ đó. Họ đã không ghi bàn trong bốn trận gần đây và có thể khó khăn trong việc tìm đường vào lưới đối phương ở trận đấu này. Xét về phong độ ổn định trên sân nhà của Dortmund và phong độ kém của Köln gần đây, một chiến thắng dễ dàng dành cho đội chủ nhà và khả năng giữ sạch lưới cũng trông rất tích cực.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Dortmund giành chiến thắng với xác suất là 67%. Hòa có xác suất 19% và Koln giành chiến thắng có xác suất 13%.

Chọn: Dortmund

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 18/3/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 18/3/2023

Máy tính dự đoán Atletico Madrid vs Valencia, 03h00 ngày 19/3

Tỷ lệ: 0:1

Valencia đã cho thấy sự tiến bộ gần đây ở giải đấu, nhưng họ lại rất thất vọng khi đá trên sân khách và Atletico đang có phong độ tuyệt vời. Vì vậy khó có thể dự đoán được kết quả khác ngoài chiến thắng cho Atletico trên sân nhà.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Atletico giành chiến thắng với xác suất là 60%. Hòa có xác suất 22% và Valencia giành chiến thắng có xác suất 18%.

Chọn: Atletico Madrid

Máy tính dự đoán Lens vs Angers, 03h00 ngày 19/3

Tỷ lệ: 1 3/4

Lens chỉ thất bại duy nhất một trận ở Ligue 1 mùa này. Dù có thành tích phòng thủ tốt nhất với 21 bàn thủng lưới sau 27 trận, nhưng họ vẫn đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong năm trận gần nhất trên sân nhà. Trong khi đó, Angers đã thua liên tiếp bốn trận. Họ chưa thua khi đến làm khách trên sân của Lens kể từ năm 2008, tuy nhiên Lens có thành tích chơi tại sân nhà đáng nể mùa này và có thể giành chiến thắng.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Lens giành chiến thắng với xác suất là 82%. Hòa có xác suất 13% và Angers giành chiến thắng có xác suất 5%.

Chọn: Lens