Máy tính dự đoán Man United vs Brentford, 02h00 ngày 6/4

Tỷ lệ: 0:3/4

Brentford thường tỏ ra mạnh mẽ trong những trận đấu gặp các đội bóng hàng đầu trong Big Six, và đội bóng này có thể gây nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự của Man United. Đặc biệt, với một ngày nghỉ nhiều hơn so với đối thủ, Brentford có thể sẽ tận dụng tốt cơ hội này.

HLV Ten Hag tin rằng MU sẽ trở lại sau trận thua đáng tiếc vào cuối tuần. Tuy nhiên, Brentford là đội bóng hiếm khi thất bại và đã thi đấu rất tốt với tư cách là chuyên gia cầm chân, giành 1 điểm từ 13 trận đấu ở giải đấu mùa này. Vì vậy, có thể mong đợi một trận đấu hòa hấp dẫn tại Old Trafford.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Man United giành chiến thắng với xác suất là 29%. Hòa có xác suất 31% và Brentford giành chiến thắng có xác suất 40%.

Chọn: Brentford

Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 5/4/2023 - Ảnh 1
Máy tính nhận định, soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 5/4/2023

Máy tính dự đoán West Ham vs Newcastle United, 02h00 ngày 6/4

Tỷ lệ: 1/4:0

Mặc dù West Ham đã cho thấy sự cải thiện về phong độ gần đây, khi không thất bại trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, tuy nhiên Newcastle đang có phong độ rất cao và có vẻ như sẽ giành chiến thắng thứ tư liên tiếp để tiếp tục cuộc đua vào tốp 4

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là West Ham giành chiến thắng với xác suất là 27%. Hòa có xác suất 30% và Newcastle United giành chiến thắng có xác suất 43%.

Chọn: Newcastle United

Máy tính dự đoán Perugia vs Reggina, 01h15 ngày 6/4

Tỷ lệ: 0:1/4

Reggina đang khủng hoảng phong độ nghiêm trọng với mạch 4 thất bại liên tiếp. Không những vậy 3 lần làm khách của Perugia gần nhất, đội bóng này toàn thua. Ngoài ra, Perugia cũng đang có mạch 5 trận bất bại trên sân nhà.

Phân tích của chuyên gia soi kèo về tất cả các dữ liệu có sẵn, bao gồm hiệu suất gần đây và các thống kê về cầu thủ, cho thấy kết quả có thể nhất định nhất của trận đấu này là Perugia giành chiến thắng với xác suất là 54%. Hòa có xác suất 25% và Reggina giành chiến thắng có xác suất 21%.

Chọn: Perugia