Tỷ lệ kèo Aalborg vs Midtjylland

 

Nhận định Aalborg vs Midtjylland, 01h00 ngày 7/3 - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Aalborg vs Midtjylland

Nhận định Aalborg

Aalborg từng là thế lực lớn của bóng đá Đan Mạch trong quá khứ nhưng hiện nay chỉ còn là đội bóng hạng trung bình. Aalborg đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và chỉ có Lyngby xếp dưới đội bóng này, với 5 điểm ít hơn. Hai đội bóng xếp hạng thấp nhất sẽ bị đánh rớt hạng, do đó đội khách có nhiệm vụ khó khăn cho đến cuối mùa giải.

Aalborg bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 trước Viborg. Chiến thắng kết thúc chuỗi 6 trận thua liên tiếp của họ trong giải đấu. Aalborg hiện đang gặp khó khăn về phong độ. Họ hiện không thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất. Họ cũng đã thua ba trong số những trận đấu đó.

Nhận định Midtjylland

Midtjylland đã trở thành một trong những đội bóng lớn nhất của bóng đá Đan Mạch trong 10 năm qua. Mùa giải trước đó, họ là nhà vô địch của giải đấu này và trong 4 mùa giải trước đó đã giành chức vô địch hai lần. Tuy nhiên, mùa giải này không diễn ra một cách suôn sẻ, đội khách đang xếp thứ 7, với vỏn vẹn 26 điểm, do đó 3 vòng đấu tiếp theo rất quan trọng đối với đội bóng này để leo lên nhóm của nhà vô địch.

Midtjylland, đã thua trận đấu gần nhất ở giải với tỷ số 0-1 trước Brondby. Thất bại đó kết thúc chuỗi 3 trận bất bại của đội bóng này. Tuy nhiên, Midtjylland đã thắng trong cả 6 lần làm khách gần nhất của Aalborg.

Nhận định của chuyên gia Aalborg vs Midtjylland

Midtjylland đang có phong độ sân khách tuyệt vời khi bước vào trận đấu. Họ hiện đang bất bại trong mười ba trận đấu trên sân khách gần nhất. Họ cũng có thành tích đối đầu tuyệt vời trước Aalborg tại địa điểm này. Hơn nữa, Aalborg đã có một phong độ sân nhà tệ hại.

Dự đoán tài xỉu Aalborg vs Midtjylland

Các trận đấu của Aalborg đã chứng kiến từ 3 bàn trở lên ở 4 trong số 10 trận sân nhà gần nhất. Các trận đấu của Midtjylland cũng chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng ở 5 trong số 10 trận sân khách gần nhất. Ngoài ra, hai trong số ba lần gặp nhau trước đây giữa hai đội, trận đấu nổ tài.

Lịch sử đối đầu Aalborg vs Midtjylland

 

Nhận định Aalborg vs Midtjylland, 01h00 ngày 7/3 - Ảnh 2

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Aalborg vs Midtjylland, 01h00 ngày 7/3 - Ảnh 3

Dự đoán tỷ số Aalborg 1-3 Midtjylland