Tỷ lệ kèo Abha vs Al-Ettifaq

Nhận định Abha vs Al-Ettifaq, 23h00 ngày 18/5: Xin nhẹ 3 điểm - Ảnh 2
Nhận định Abha vs Al-Ettifaq, 23h00 ngày 18/5: Xin nhẹ 3 điểm - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Abha vs Al-Ettifaq

Nhận định Abha

So với giai đoạn trước, người hâm mộ Abha bây giờ có thể hài lòng với những gì đang diễn ra. Trong 5 trận gần nhất, Abha giành được 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Điều này đúng với thực lực trung bình của đội bóng. Quan trọng là chính sách của Abha vẫn luôn là đầu tư cho những trận đấu trên sân nhà. Ở cả 4 trận sân nhà vừa qua, Abha bất bại và giành về 8 điểm. Abha cần phải tận dụng những trận đấu sân nhà thế này khi mà khoảng cách giữa họ với nhóm nguy hiểm mới chỉ là 6 điểm. 

Nhận định Al-Ettifaq

Al-Ettifaq cũng đang trải qua thời kỳ thăng tiến khá mạnh mẽ sau hơn 1 tháng chỉ biết hòa và thua. Vào lúc này, trải qua 5 trận gần nhất, Al-Ettifaq đã thắng được 3 trận và hòa 1. Vị trí thứ 8 với 33 điểm là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng này. Tuy nhiên, đi khách vẫn luôn mang lại cảm giác sợ hãi cho Al-Ettifaq khi họ chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 7 trận vừa qua.

Nhận định của chuyên gia Abha vs Al-Ettifaq

Abha thắng kèo đối đầu với Al-Ettifaq 5/7 trận gần nhất theo châu Á. Quan trọng nhất là phong độ sân nhà của Abha cực ổn định khi chỉ thua 1/9 trận gần nhất theo châu Á. Trong khi đó, Al-Ettifaq chơi sân khách vô cùng mù mắt.

Dự đoán tài xỉu Abha vs Al-Ettifaq

5/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có ít nhất 3 bàn được ghi. 8/11 trận sân nhà vừa qua của Abha cũng có chung kịch bản như vậy.

Thành tích đối đầu Abha vs Al-Ettifaq

Nhận định Abha vs Al-Ettifaq, 23h00 ngày 18/5: Xin nhẹ 3 điểm - Ảnh 1
Nhận định Abha vs Al-Ettifaq, 23h00 ngày 18/5: Xin nhẹ 3 điểm - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Abha -1/4 và Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số Abha 2-1 Al-Ettifaq