Tỷ lệ kèo Al Kholood vs Al-Akhdoud

Nhận định Al Kholood vs Al-Akhdoud, 23h20 ngày 10/5: Đi dễ về dễ - Ảnh 2
Nhận định Al Kholood vs Al-Akhdoud, 23h20 ngày 10/5: Đi dễ về dễ - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Al Kholood vs Al-Akhdoud

Nhận định Al Kholood

Đây là trận đấu của 2 đội bóng sở hữu những cái tên khá giống nhau. Nhưng đừng vì thế mà nhầm lẫn bởi đó là sai lầm tai hại. Al Kholood chỉ đứng thứ 7 và khó lòng chen chân vào Top 4 mùa này. Al Kholood chỉ thắng được 1/3 trận gần nhất, còn lại thua tới 2. Rất may là trên sân nhà, Al Kholood giành về được tận 7 điểm trong tổng số 9 điểm tối đa gần nhất nên có chút tự tin để bước vào trận này.

Nhận định Al-Akhdoud

Al-Akhdoud thì đang có thứ hạng rất khác. Al-Akhdoud đang đua vô địch với đội đầu bảng Al Ahli và nếu giành chiến thắng, họ thậm chí sẽ chiếm lấy ngôi đầu bảng. Phong độ của Al-Akhdoud đang vui thì đứt dây đàn khi nhận trận thua ở vòng trước và chấm dứt chuỗi 9 trận bất bại. Tuy nhiên, trên sân khách, Al-Akhdoud quá khủng với 7 chiến thắng liên tiếp.

Nhận định của chuyên gia Al Kholood vs Al-Akhdoud. 

Al Kholood đã thua 4/7 trận sân nhà gần nhất theo châu Á. Trong khi đó, Al-Akhdoud cực kỳ bá đạo trên sân khách khi thắng kèo 6/7 trận gần nhất. Nhìn xa hơn, họ chỉ thua 1/9 trận vừa qua khi xa nhà. 

Dự đoán tài xỉu Al Kholood vs Al-Akhdoud

7/8 trận sân khách vừa qua của Al-Akhdoud có tổng bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Với phong độ hủy diệt này, Al-Akhdoud hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến một cơn mưa bàn thắng khác trên sân khách.

Thành tích đối đầu Al Kholood vs Al-Akhdoud

Nhận định Al Kholood vs Al-Akhdoud, 23h20 ngày 10/5: Đi dễ về dễ - Ảnh 1
Nhận định Al Kholood vs Al-Akhdoud, 23h20 ngày 10/5: Đi dễ về dễ - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Al-Akhdoud -1/2 và Tài 2 1/4

Dự đoán tỷ số Al Kholood 1-2 Al-Akhdoud