Tỷ lệ kèo Al-Taawon vs Al-Raed

Nhận định Al-Taawon vs Al-Raed, 23h00 ngày 9/5: Đi chơi có quà - Ảnh 2
Nhận định Al-Taawon vs Al-Raed, 23h00 ngày 9/5: Đi chơi có quà - Ảnh 2

Nhận định bóng đá Al-Taawon vs Al-Raed

Nhận định Al-Taawon

Al-Taawon đang đứng thứ 5 trên BXH Saudi League. Sau 25 vòng, họ giành được 40 điểm và đây là thành tích tốt hơn nhiều so với cùng thời điểm mùa trước. Nhìn chung, cơ hội đua vô địch là không còn với Al-Taawon khi họ kém đội đầu bảng tới 22 điểm nhưng việc có thể chiếm vị trí cao hơn thì hoàn toàn trong khả năng. Trong 5 trận gần nhất, Al-Taawon chỉ thua có 1 mà thôi.

Nhận định Al-Raed

Al-Raed thì đang ở giữa BXH và kém đối thủ của mình 11 điểm. Phong độ của Al-Raed không khá hơn đội chủ nhà là bao khi thua 2 trong 5 trận vừa qua. Tuy nhiên, Al-Raed đá sân khách không tốt lắm dù rằng chỉ thua có 1/5 trận gần nhất. Mới đây, đội bóng này nhận về tới 4 bàn thua trong chuyến đi tới sân của Al-Nassr - trận đấu mà Ronaldo cũng ghi bàn.

Nhận định của chuyên gia Al-Taawon vs Al-Raed

Al-Taawon thắng kèo 3/4 trận đối đầu gần nhất với đối thủ trong trận này. Tuy nhiên, đáng lo ngại là trong 5 trận đối đầu với Al-Raed trên sân nhà, Al-Taawon đều không thắng theo châu Á. Nên nhớ, Al-Taawon thua kèo 5/6 trận gần nhất.

Dự đoán tài xỉu Al-Taawon vs Al-Raed

4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Al-Taawon có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cùng với đó, 7 trận vừa qua của Al-Raed cũng có nhiều bàn thắng tương tự.

Thành tích đối đầu Al-Taawon vs Al-Raed

Nhận định Al-Taawon vs Al-Raed, 23h00 ngày 9/5: Đi chơi có quà - Ảnh 1
Nhận định Al-Taawon vs Al-Raed, 23h00 ngày 9/5: Đi chơi có quà - Ảnh 1

Lựa chọn tối ưu: Al-Raed -3/4 và Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số Al-Taawon 2-2 Al-Raed