Tỷ lệ kèo Melbourne Victory vs Western United

 

Nhận định Melbourne Victory vs Western United, 14h00 ngày 13/3: Thoát khỏi đội sổ - Ảnh 1

Nhận định bóng đá Melbourne Victory vs Western United

Nhận định Melbourne Victory

Melbourne Victory đang xếp cuối bảng và kém Western United 4 điểm. Tuy nhiên, với trận đấu chưa đấu, đội bóng này vẫn còn hy vọng có thể vươn lên vị trí cao hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, Melbourne Victory đã chỉ có 2 chiến thắng trong 11 trận gần đây, và vì vậy đội bóng này cần phải đá tốt hơn nữa để giành chiến thắng.

Dưới sự dẫn dắt của Tony Popovic, Melbourne Victory đang thể hiện sự cải thiện đáng kể. Dù vẫn xếp cuối bảng, nhưng họ đã có được 7 điểm từ 5 trận gần đây, trong đó có 2 chiến thắng trên sân nhà. Với tình hình hiện tại, nếu Melbourne Victory có thể giành được ít nhất 2 hoặc 3 chiến thắng liên tiếp, họ sẽ có cơ hội để vươn lên đến vị trí trung bình của bảng xếp hạng.

Nhận định Western United

Tuy nhiên, đội bóng của Tony Popovic cũng đang gặp phải một số vấn đề về phòng ngự. Họ chưa giữ sạch lưới trong giải đấu từ tháng 11 năm trước, và đây là điều mà đối thủ của họ, Western United, chắc chắn sẽ tận dụng để tìm kiếm cơ hội ghi bàn.

Western United hiện đang đứng thứ 3 từ dưới lên trên bảng xếp hạng, và chỉ cách top 5 5 điểm. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đang trải qua một số vấn đề nhất định, và chưa thể thể hiện được phong độ ổn định. Trong khi đó, các chiến thắng liên tiếp trước Newcastle Jets và Perth Glory của Western United đã giúp đội bóng này tìm lại được sự tự tin và quyết tâm trong thời gian gần đây.

Nhận định của chuyên gia Melbourne Victory vs Western United

Với việc cả hai đội đều thể hiện phong độ khá ấn tượng, nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra khốc liệt và hấp dẫn. Mặc dù Western United tự tin hướng tới trận thắng thứ 3 liên tiếp, nhưng Victory mới là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn.

Dự đoán tài xỉu Melbourne Victory vs Western United

3 trên 5 trận gần nhất của Melbourne Victory có từ 3 bàn thắng trở lên. 4 trận gần nhất của Western United đều nổ tài. Vì vậy, chuyên gia nhận định bóng đá Úc tin rằng trận này sáng cửa tài hơn.

Lịch sử đối đầu Melbourne Victory vs Western United

 

Nhận định Melbourne Victory vs Western United, 14h00 ngày 13/3: Thoát khỏi đội sổ - Ảnh 2

Bảng xếp hạng

 

Nhận định Melbourne Victory vs Western United, 14h00 ngày 13/3: Thoát khỏi đội sổ - Ảnh 3

Dự đoán tỷ số Melbourne Victory 2-1 Western United