Tỷ lệ kèo Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Nhận định Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia, 22h30 ngày 25/5: Tiếng nói từ quá khứ - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Nhận định bóng đá Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Nhận định Mikkelin Palloilijat

Sau chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, Mikkelin Palloilijat đã hòa 2 trận gần đây. Tuy nhiên, nếu xét về tỷ lệ thắng kèo, CLB này vẫn rất tốt. Họ đã thắng kèo trong cả 5 trận đấu ở giải hạng 2 Phần Lan.

Lúc này, Mikkelin Palloilijat đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 6 trận đấu, chỉ kém đội đầu bảng Gnistan 1 điểm. Sân nhà có thể là điểm tựa giúp Mikkelin Palloilijat tiếp tục tiến bước khi thắng 5/7 trận gần đây.

Nhận định SJK Akatemia

SJK Akatemia đang xếp ngay dưới Mikkelin Palloilijat với 1 điểm ít hơn. Trong mùa giải này, họ đã giành chiến thắng 4, thua 2. Điều đáng nói, cả 4 chiến thắng của SJK Akatemia đều tới trên sân nhà.

Còn trên sân khách, đội bóng này gần như vô hại. Họ đã thua trong 8/13 trận đấu gần nhất (toàn thua trong 3 trận đấu gần đây). Việc thua kèo trong 5/8 trận sân khách gần nhất khiến cho SJK Akatemia bị nghi ngờ.

Nhận định của chuyên gia Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Sự chuyển dịch kèo ở trận đấu này mang tới không ít bất ngờ. Tỷ lệ chấp của Mikkelin Palloilijat đã giảm từ -1/2 xuống -1/4. Điều đó cho thấy đội chủ nhà bị nghi ngờ dù cho SJK Akatemia khá đuối trên sân khách. Chỉ có một lý giải là trong quá khứ, Mikkelin Palloilijat thường thất thế khi gặp SJK Akatemia. Trong 6 trận gặp nhau, SJK Akatemia đã thắng 4 trận đấu trước Mikkelin Palloilijat.

Dự đoán tài xỉu Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Dù Mikkelin Palloilijat chơi thực dụng nhưng SJK Akatemia lại khá bùng nổ với 7/11 trận gần nhất nổ Tài. Thậm chí, trong quá khứ, SJK Akatemia còn biết cách kéo Mikkelin Palloilijat vào thế trận cởi mở. 4/5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội nổ Tài.

Thành tích đối đầu Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Nhận định Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia, 22h30 ngày 25/5: Tiếng nói từ quá khứ - Ảnh 2
Đối đầu Mikkelin Palloilijat vs SJK Akatemia

Lựa chọn tối ưu: SJK Akatemia +1/4 và Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số Mikkelin Palloilijat 1-2 SJK Akatemia