Tỷ lệ kèo Persis Solo vs Arema Malang

Nhận định Persis Solo vs Arema Malang, 15h00 ngày 15/3: Tân binh sáng giá - Ảnh 3
Tỷ lệ kèo trận Persis Solo vs Arema Malang

Nhận định bóng đá Persis Solo vs Arema Malang

Nhận định Persis Solo

Sau 2 thất bại trước nhà ĐKVĐ Bali và đội đầu bảng PSM Makassar thì Persis Solo đã trở lại mạch chiến thắng quen thuộc của mình khi đánh bại RANS Nusantana với tỷ số 3-2. Điều đó giúp đội bóng này leo lên vị trí thứ 10 trên BXH với 10 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay, họ sẽ chạm tay vào chiếc vé trụ hạng bởi mùa giải chỉ còn 4 lượt trận nữa là hạ màn.

Nhận định Arema Malang

Ở phần sân đối diện, chỉ thắng 1, hòa 1 và thua tới 3 trong 5 lượt trận gần đây khiến Arema Malang rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH với 5 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ. Tuy nhiên, họ vẫn còn 2 trận chưa thi đấu và nếu giành chọn 6 điểm họ sẽ vượt mặt Persis Solo trên BXH cũng như sớm trụ hạng thành công. Muốn như thế, họ không được phép xảy chân trên sân của đối thủ này trong ngày hôm nay.

Nhận định Persis Solo vs Arema Malang, 15h00 ngày 15/3: Tân binh sáng giá - Ảnh 4
Nhận định Persis Solo vs Arema Malang, 15h00 ngày 15/3: Tân binh sáng giá 

Nhận định của chuyên gia Persis Solo vs Arema Malang

Tỷ lệ thắng kèo trong giai đoạn vừa qua của Persis Solo là khá tốt. Cụ thể, đội bóng này đã 4 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về, 2 lần về tiền và chỉ thua kèo 1 trận. Trong khi đó, Arema Malang đang rơi tự do khi thua kèo tới 9/11 trận gần nhất và có 2 trận được chấp kèo 1/4 trái như ngày hôm nay. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

Chọn: Persis Solo -1/4

Dự đoán tài xỉu Persis Solo vs Arema Malang

Những trận đấu trên sân nhà của Persis Solo luôn diễn ra chặt chẽ và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thứng. Bằng chứng là có tới 8/11 trận gần đây của đội bóng  này có ít hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 11/13 trận gần nhất của Arema Malang khép lại trận đấu không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Lịch sử đối đầu Persis Solo vs Arema Malang

Nhận định Persis Solo vs Arema Malang, 15h00 ngày 15/3: Tân binh sáng giá - Ảnh 2
Tỷ lệ kèo trận Persis Solo vs Arema Malang

Dự đoán tỷ số Persis Solo 2-0 Arema Malang

Bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia

Nhận định Persis Solo vs Arema Malang, 15h00 ngày 15/3: Tân binh sáng giá - Ảnh 1
BXH giải VĐQG Indonesia