Tỷ lệ kèo phạt góc Chelsea vs Dortmund

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Dortmund, 03h00 ngày 8/3: Tin vào Chelsea - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo phạt góc Chelsea vs Dortmund

Nhận định kèo phạt góc Chelsea vs Dortmund

Chelsea chỉ chấp -1/2 kèo handicap trước Dortmund nhưng chấp tới -1 1/2 phạt góc. Do đó, đây là tỷ lệ chấp góc rất sâu. Thậm chí, điểm ăn ở cửa Chelsea còn giảm xuống còn 0.71. Điều đó cho thấy niềm tin lớn vào khả năng The Blues thắng góc.

Trước khi phân tích về con số, hãy phân tích lối chơi của Chelsea. Họ có khá nhiều tiền đạo ảo nhưng lại thiếu đi người kết thúc. Do đó,  giới chuyên gia soi kèo chuẩn đánh giá lối chơi này sinh ra khá nhiều phạt góc, nhất là trong thế trận họ dồn ép.

Trong trận lượt đi, dù thua nhưng Chelsea vẫn hưởng tới 10 quả phạt góc, gấp đôi so với Dortmund. Trong 9 trận đấu gần nhất, The Blues chỉ thua góc đúng 1 trận. Nó khác với phong độ của họ thời gian qua.

Trong khi đó, Dortmund đã liên tục thua góc trong 4 trận đấu vừa qua. Điển hình như trận đấu với Hoffenheim, Dortmund hưởng tới 11 quả góc nhưng vẫn thua góc. Rõ ràng, Chelsea đang có lợi thế lớn để thắng góc ở trận này.

Chọn Chelsea -1 1/2 góc cả trận.

Nhận định tài xỉu góc Chelsea vs Dortmund

Trong 9 trận đấu gần nhất của Chelsea, có tới 7 trận nổ Tài góc. Tương tự, Dortmund cũng có 7/10 trận đấu gần nhất chứng kiến nhiều phạt góc. Trận lượt đi của hai đội chứng kiến tới 15 quả góc. Trong bối cảnh Chelsea phải dồn lên tấn công mạnh mẽ, trận đấu chứng kiến rất nhiều phạt góc.

Chọn Tài 9 1/2 phạt góc cả trận.