Tỷ lệ kèo phạt góc Chelsea vs Everton

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Everton, 00h30 ngày 19/3: The Blues sáng nước - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo phạt góc Chelsea vs Everton

Nhận định kèo phạt góc Chelsea vs Everton

Chelsea chấp tới -3 phạt góc trong trận đấu này. Đây là tỷ lệ tương đối cao. Tuy nhiên, ở góc độ nào đó, nó cho thấy niềm tin vào Chelsea. Đội bóng của HLV Graham Potter thường có xu hướng hưởng khá nhiều phạt góc trong thời gian qua.

Theo thống kê, Chelsea có nhiều phạt góc hơn đối thủ trong 7/10 trận gần nhất. Chỉ có duy nhất Leeds hưởng nhiều góc hơn The Blues trong giai đoạn này. Trong khi đó, Everton không có xu hướng hưởng nhiều góc trong thời gian qua. Họ đã thua đối thủ về góc trong 3 trận đấu liên tiếp.

Chelsea cũng lấn lướt hoàn toàn Everton về phạt góc trong những lần đối thủ. Đội bóng thành London thắng góc tới 8/10 trận gần nhất khi đối đầu với Everton. Đáng chú ý, trong trận lượt đi mùa này, Chelsea hưởng nhiều hơn đối thủ tới… 12 quả góc.

Chọn Chelsea -3 phạt góc.

Nhận định kèo tài xỉu phạt góc Chelsea vs Everton

Trong bối cảnh Chelsea lợi kèo góc, chuyên gia soi kèo đánh giá cửa Tài góc khá sáng. Bởi lẽ, Everton cũng không phải là CLB hưởng ít góc. Trung bình mỗi trận đấu vừa qua, CLB vùng Merseyside hưởng từ 5-7 phạt góc. Trong khi đó, Chelsea cũng hưởng từ 5-10 quả góc. Thống kê cho thấy 4/5 cuộc đối đầu gần nhất của hai CLB nổ Tài góc.

Chọn Tài 10 phạt góc.