Tỷ lệ kèo phạt góc Leicester vs Chelsea

Soi kèo phạt góc Leicester vs Chelsea, 22h00 ngày 11/3: Tin vào đội khách - Ảnh 1
Tỷ lệ kèo phạt góc Leicester vs Chelsea

Nhận định kèo phạt góc Leicester vs Chelsea

Chelsea sử dụng lối chơi “tiền đạo ảo”. Do đó, họ không hẳn tiếp cận khung thành trực diện. Chính điều này làm nảy sinh khá nhiều phạt góc. Trong 10 trận đấu gần nhất, The Blues chỉ thua đúng 1 trận phạt góc (trước Leeds).

Trong trận đấu ở Champions League giữa tuần qua, Chelsea đã thắng kèo phạt góc khi gặp Dortmund. Đó là trận đấu mà họ đã lấn lướt toàn diện so với đối thủ. Đoàn quân của HLV Potter ngày càng ổn hơn, có nghĩa rằng họ sẽ càng được thực hiện nhiều phạt góc hơn.

Trong khi đó, Leicester lép vế khá nhiều về phạt góc trong những trận đấu với các đối thủ nằm trong nhóm dẫn đầu thời gian qua là Tottenham và Arsenal. Họ từng hòa phạt góc trước M.U nhưng lối chơi của Quỷ đỏ thiên về rình rập nên tạo cơ hội để “Bày cáo” vươn lên.

Trong 5 trận đấu gần nhất gặp Leicester, Chelsea có tới 4 lần giành chiến thắng phạt góc. Do đó, theo chuyên gia soi kèo đêm nay với tỷ lệ chấp góc -1, có thể tin vào đội khách trong trận đấu này.

Chọn Chelsea -1 phạt góc cả trận.

Nhận định kèo tài xỉu phạt góc Leicester vs Chelsea

Khác với Dortmund, Leicester chơi theo kiểu Anh truyền thống nên có thể hướng nhiều phạt góc hơn khi gặp Chelsea. Thống kê cho thấy 9/10 cuộc đối đầu gần nhất của hai CLB đều chứng kiến từ 9 quả phạt góc trở lên. Chelsea cũng có 7/10 trận gần nhất nổ Tài góc. Do đó, trận đấu này có thể chạm cột mốc 10 góc.

Chọn Tài 9 1/2 phạt góc cả trận.