Soi kèo Getafe vs Almeria

Ở trận đấu này, nhà cái để Getafe chấp -1/2. Trong đó, điểm ăn ở cửa Getafe giảm sâu từ -0.90 xuống 0.92. Có thể thấy niềm tin đang hướng về cửa chủ nhà trước trận đấu “chung kết ngược” ở La Liga mùa giải này.

Tại sao lại lựa chọn Getafe? Trong thời gian qua, đây là một trong những đội bóng có tỷ lệ ăn kèo tốt nhất ở giải La Liga. Thống kê cho thấy trong 10 trận đấu gần nhất, CLB ngoại ô Madrid đã thắng kèo tới 8 trận.

Trên sân nhà, Getafe đang duy trì chuỗi 5 trận đấu bất bại liên tiếp và họ thắng kèo trong cả 5 trận đấu. Hay nói cách khác, điểm tựa sân nhà gần như là hy vọng lớn nhất của Getafe trong cuộc đua trụ hạng. Họ đương nhiên không muốn đánh mất lợi thế này.

Trận cầu vàng ngày 26/4: Getafe thắng kèo Almeria - Ảnh 1
Tỷ lệ ăn ở cửa Getafe -1/2 ngày càng có xu hướng giảm trong những ngày qua

Trong khi đó, Almeria thực sự thi đấu thảm họa trên sân khách. Họ đã thua tới 10/13 chuyến hành quân xa nhà gần đây. Họ gần như vô hại mỗi khi làm khách trong thời gian dài qua.

Almeria cũng luôn có thành tích không tốt khi hành quân tới sân của Getafe. Trong 5 trận gần nhất hành quân tới đây, Almeria đã hứng chịu tới 4 thất bại (Getafe thắng kèo 4/5 trận đấu). Do đó, Getafe là sự lựa chọn đáng tin trong trận đấu này.

Hãy lưu ý rằng Getafe thường thi đấu ở hiệp 2 tốt hơn hiệp 1. Họ có 10 trận ghi bàn ở hiệp 2 tốt hơn hiệp 1 (so với 6 trận ở hiệp 1 tốt hơn hiệp 2). Do đó, nếu hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa, người chơi càng tự tin chọn Getafe ở hiệp 2.

Dự đoán tỷ số Getafe 1-0 Almeria